Giải Trí Âm Nhạc
Thứ hai, 06/2/2017 15:17 GMT+7

Bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Nhà sản xuất phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” vừa tiết lộ đã bỏ ra một khoản tiền lớn để nhận được “cái gật đầu” của Sơn Tùng M-TP...

Là ca khúc gây sốt trên thị trường âm nhạc Việt thời gian gần đây và đạt được nhiều “kỷ lục” về lượng view, ca khúc “Lạc Trôi” của nam ca sỹ gốc Thái Bình đã “lọt” vào mắt xanh của đạo diễn phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu”.

 

Theo đó, ê-kíp làm phim đã quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim. Theo một số nguồn tin, số tiền bỏ ra cao gấp 25 lần thông thường để nhận được sự đồng ý của ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, phim về Anh hùng Lục Vân Tiên có nội dung thực sự thích hợp với màu sắc cổ trang của Lạc trôi. Đó là điểm nhấn thú vị khi ca khúc Lạc Trôi chính thức trở thành nhạc phim cổ trang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Thật hạnh phúc và hào hứng khi bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu sử dụng Lạc Trôi làm ca khúc nhạc phim”.

Trước đó, anh cũng đã từng úp mở về việc sẽ tham gia một số dự án điện ảnh trong năm 2017.

 

Bộ phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” là sản phẩm đầu tay của diễn viên Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn. Bộ phim kể về hình tượng người Anh hùng Lục Vân Tiên trong sử thi, nhưng bối cảnh phim chủ yếu tập trung vào hiện đại khi để Lục Vân Tiên “xuyên không” vượt thời gian, lạc vào tương lai với nhiều tình tiết bi hài, hấp dẫn.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

THẾ GIỚI SAO
Trấn Thành vẫn muốn lấy thêm vợ dù đã có Hari Won Trấn Thành khẳng định vẫn độc thân và đề nghị đàn anh Vân Sơn gả con gái cho mình trong chương trình Người bí ẩn.
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ' Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ'...
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP
Vũ Cát Tường viết nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua" Vũ Cát Tường chia sẻ cô chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đề nghị được sáng tác ca khúc riêng cho phim "Cô gái đến từ hôm qua"...