Giải Trí Âm Nhạc
Thứ hai, 06/2/2017 15:17 GMT+7

Bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Nhà sản xuất phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” vừa tiết lộ đã bỏ ra một khoản tiền lớn để nhận được “cái gật đầu” của Sơn Tùng M-TP...

Là ca khúc gây sốt trên thị trường âm nhạc Việt thời gian gần đây và đạt được nhiều “kỷ lục” về lượng view, ca khúc “Lạc Trôi” của nam ca sỹ gốc Thái Bình đã “lọt” vào mắt xanh của đạo diễn phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu”.

 

Theo đó, ê-kíp làm phim đã quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim. Theo một số nguồn tin, số tiền bỏ ra cao gấp 25 lần thông thường để nhận được sự đồng ý của ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, phim về Anh hùng Lục Vân Tiên có nội dung thực sự thích hợp với màu sắc cổ trang của Lạc trôi. Đó là điểm nhấn thú vị khi ca khúc Lạc Trôi chính thức trở thành nhạc phim cổ trang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Thật hạnh phúc và hào hứng khi bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu sử dụng Lạc Trôi làm ca khúc nhạc phim”.

Trước đó, anh cũng đã từng úp mở về việc sẽ tham gia một số dự án điện ảnh trong năm 2017.

 

Bộ phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” là sản phẩm đầu tay của diễn viên Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn. Bộ phim kể về hình tượng người Anh hùng Lục Vân Tiên trong sử thi, nhưng bối cảnh phim chủ yếu tập trung vào hiện đại khi để Lục Vân Tiên “xuyên không” vượt thời gian, lạc vào tương lai với nhiều tình tiết bi hài, hấp dẫn.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

Loading the player ...
THẾ GIỚI SAO
LÀM ĐẸP
(NLĐO)-Nữ hoàng nhan sắc Mỹ ngồi tù vì ấu dâm (NLĐO)-Meghan Alt, 27 tuổi, cựu nữ hoàng nhan sắc Mỹ bị kết án 300 ngày tù giam và 3 năm quản chế vì hành động ấu dâm.
TỔNG HỢP
[VNN]-Savanna Blade – nữ thần game 3D bước ra ngoài đời thực [VNN]-Bước vào hoạt động giải trí từ lâu, nhưng phải đến khi đoạn clip quảng bá game của cô nàng được tung ra, đó mới là lúc Savana thực sự được mọi người "chỉ mặt đặt tên".