Giải Trí Âm Nhạc
Thứ hai, 06/2/2017 15:17 GMT+7

Bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng M-TP trở thành nhạc phim

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Nhà sản xuất phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” vừa tiết lộ đã bỏ ra một khoản tiền lớn để nhận được “cái gật đầu” của Sơn Tùng M-TP...

Là ca khúc gây sốt trên thị trường âm nhạc Việt thời gian gần đây và đạt được nhiều “kỷ lục” về lượng view, ca khúc “Lạc Trôi” của nam ca sỹ gốc Thái Bình đã “lọt” vào mắt xanh của đạo diễn phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu”.

 

Theo đó, ê-kíp làm phim đã quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn để tạo điểm nhấn đặc biệt cho bộ phim. Theo một số nguồn tin, số tiền bỏ ra cao gấp 25 lần thông thường để nhận được sự đồng ý của ca sỹ Sơn Tùng M-TP.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, phim về Anh hùng Lục Vân Tiên có nội dung thực sự thích hợp với màu sắc cổ trang của Lạc trôi. Đó là điểm nhấn thú vị khi ca khúc Lạc Trôi chính thức trở thành nhạc phim cổ trang được mong chờ nhất của điện ảnh Việt trong thời gian tới.

Ca sỹ Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Thật hạnh phúc và hào hứng khi bộ phim Lục Vân Tiên - Tuyệt đỉnh Kungfu sử dụng Lạc Trôi làm ca khúc nhạc phim”.

Trước đó, anh cũng đã từng úp mở về việc sẽ tham gia một số dự án điện ảnh trong năm 2017.

 

Bộ phim “Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh Kungfu” là sản phẩm đầu tay của diễn viên Hoàng Phúc trong vai trò đạo diễn. Bộ phim kể về hình tượng người Anh hùng Lục Vân Tiên trong sử thi, nhưng bối cảnh phim chủ yếu tập trung vào hiện đại khi để Lục Vân Tiên “xuyên không” vượt thời gian, lạc vào tương lai với nhiều tình tiết bi hài, hấp dẫn.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”