Giải Trí Âm Nhạc
Thứ tư, 08/2/2017 9:49 GMT+7

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Mới đây, một số khán giả tỏ ra không hài lòng trước phát ngôn của quán quân Sing my song mùa đầu tiên Cao Bá Hưng trên mạng xã hội. Theo ảnh chụp màn hình, chàng trai sinh năm 1998 này đã tham gia bình luận sôi nổi bên dưới một status kín của người quen.

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?
Tài khoản tên “Bá Hưng” bị chỉ trích vì giọng điệu xấc xược.

Tài khoản Facebook L.L viết: “Vì sự kiêu căng của tôi nên một số sản phẩm sẽ không được ra mắt nữa. Cơ bản vì tôi thích thế”. Tài khoản được cho là của Cao Bá Hưng tán thưởng: “Thế thì anh em mình một nhà rồi. Em còn căng hơn, chưa final chỉ đưa nửa bài 128 thôi. Nếu đòi làm bố thì em trả lại tiền và dẹp luôn cơ”. Ngoài nội dung xoay quanh cách làm việc thì giọng điệu của những bình luận này rất bất cần và kiêu căng.

Một người dùng mạng đã chụp lại và chỉ trích Cao Bá Hưng là láo. Để xác minh sự việc, VietNamNet đã liên hệ với phía Cao Bá Hưng.

Anh Cao Bá Phương, bố đẻ đồng thời là quản lý của Cao Bá Hưng cho hay ông và gia đình xin không bình luận gì thêm để Hưng tập trung vào học tập.

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?
Quán quân Sing my song năm nay mới 19 tuổi, tính tình hiền lành, nhút nhát.

Qua đây, bố Cao Bá Hưng cũng mong muốn những thông tin nặc danh sẽ không ảnh hưởng đến con mình.   

Theo Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”