Giải Trí Âm Nhạc
Thứ tư, 08/2/2017 9:49 GMT+7

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Mới đây, một số khán giả tỏ ra không hài lòng trước phát ngôn của quán quân Sing my song mùa đầu tiên Cao Bá Hưng trên mạng xã hội. Theo ảnh chụp màn hình, chàng trai sinh năm 1998 này đã tham gia bình luận sôi nổi bên dưới một status kín của người quen.

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?
Tài khoản tên “Bá Hưng” bị chỉ trích vì giọng điệu xấc xược.

Tài khoản Facebook L.L viết: “Vì sự kiêu căng của tôi nên một số sản phẩm sẽ không được ra mắt nữa. Cơ bản vì tôi thích thế”. Tài khoản được cho là của Cao Bá Hưng tán thưởng: “Thế thì anh em mình một nhà rồi. Em còn căng hơn, chưa final chỉ đưa nửa bài 128 thôi. Nếu đòi làm bố thì em trả lại tiền và dẹp luôn cơ”. Ngoài nội dung xoay quanh cách làm việc thì giọng điệu của những bình luận này rất bất cần và kiêu căng.

Một người dùng mạng đã chụp lại và chỉ trích Cao Bá Hưng là láo. Để xác minh sự việc, VietNamNet đã liên hệ với phía Cao Bá Hưng.

Anh Cao Bá Phương, bố đẻ đồng thời là quản lý của Cao Bá Hưng cho hay ông và gia đình xin không bình luận gì thêm để Hưng tập trung vào học tập.

Thực hư quán quân Sing my song ăn nói xấc xược trên mạng xã hội?
Quán quân Sing my song năm nay mới 19 tuổi, tính tình hiền lành, nhút nhát.

Qua đây, bố Cao Bá Hưng cũng mong muốn những thông tin nặc danh sẽ không ảnh hưởng đến con mình.   

Theo Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Trấn Thành vẫn muốn lấy thêm vợ dù đã có Hari Won Trấn Thành khẳng định vẫn độc thân và đề nghị đàn anh Vân Sơn gả con gái cho mình trong chương trình Người bí ẩn.
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ' Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ'...
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP
Vũ Cát Tường viết nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua" Vũ Cát Tường chia sẻ cô chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đề nghị được sáng tác ca khúc riêng cho phim "Cô gái đến từ hôm qua"...