CHỨNG KHOÁN

Thứ bảy, 25/3/2017 0:55 GMT+7

Chứng khoán sáng 22/3: Cổ phiếu lớn giúp VN-Index thử sức với mốc 720 điểm

Để chỉ số có thể vượt qua được 720 điểm, thị trường không thể trông chờ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Vì vậy, phiên hôm nay, nhiều cổ phiếu lớn đặc biệt là nhóm Vn30 đã chung sức kéo chỉ số đi lên.

Xem tiếp

Nhận định chứng khoán 15/3: Tăng điểm nhưng gây nghi ngờ


Các công ty chứng khoán cho rằng phiên tăng điểm hôm nay chưa đủ thuyết phục. Chỉ số VN-Index đã kiểm nghiệm thành công ngưỡng kháng hỗ trợ 710 điểm

Xem tiếp

F&N Dairy không mua hết lượng cổ phiếu ...


Trong khoảng thời gian F&N Dairy tiến hành mua VNM, thị giá cổ phiếu này dao động từ 126.700 đồng đến 134.100 đồng.

Xem tiếp

Bay 6 ngàn tỷ, Trịnh Văn Quyết mất ngôi tỷ phú số 1 Việt Nam


Cổ phiếu ROS giảm giá mạnh khiến ông Trịnh Văn Quyết đánh mất ngôi vị giàu nhất Việt Nam sau hơn một tháng đứng trên ông Phạm Nhật Vượng.

Xem tiếp

Lý do cổ phiếu PGI tăng 44% trong vòng 5 tháng


Từ một mã cổ phiếu có mức thanh khoản thấp, PGI đã đột ngột tăng tới 44% trong vòng 5 tháng và trở nên hấp dẫn không chỉ với nhà đầu tư dài hạn mà còn hấp dẫn cả những nhà đầu tư ngắn hạn.

Xem tiếp

Cú 'lướt sóng' kiếm triệu USD của chuyên gia Lê Xuân Nghĩa


Cổ phiếu tăng giảm mạnh, biến động thất thường là điều thường thấy trên thị trường chứng khoán thời kỳ sơ khai và điều này khiến không ít người cháy túi nhưng cũng có những người kiếm triệu USD khá dễ dàng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 4/10: Đe dọa phá đáy, cháy túi


- Giá vàng hôm nay 4/10 tiếp tục giảm dù đang ở vùng đáy nhạy cảm do sức cầu mua vàng giảm trên khắp thế giới và đồng USD tăng trở lại.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 3/10: Chưa hết lo sợ


Giá vàng hôm nay 3/10 vẫn chưa hết lo sợ. Giá khó có thể tăng lên cao sau chuỗi ngày giảm manh. Sau sự hoảng loạn của thị trường chứng khoán cuối tuần trước do những thông tin không mấy sáng sủa của ngân hàng Đức, giá vàng có nhích lên nhưng vẫn chưa thể đảo ngược xu hướng mất niềm tin.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/10: Đà tăng USD bị chặn lại


Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/10 khởi động đầu tháng bình yên khi đà tăng USD đã bị chặn lại. NHNN công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 01/10/2016 ở mức: 21.949, giữ nguyên so với ngày hôm qua.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 30/9: Tăng vọt trước nguy cơ mới


- Giá vàng hôm nay 30/9 quay đầu tăng mạnh trước nỗi lo một cuộc khủng hoảng tài chính giống 2008 có thể xảy ra với tâm chấn lần này là từ châu Âu.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 29/9: Giảm tiếp, cảnh giác ...


- Giá vàng hôm nay 29/9 tiếp tục giảm nhẹ cho dù đã rơi vào vùng nhạy cảm do các loại tài sản rủi ro trong đó có chứng khoán đang tăng giá dữ dội.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 27/9: Đón một cú sốc mạnh


- Giá vàng hôm nay 27/9 tăng phiên thứ 4 liên tiếp nhưng ở mức khá khiêm tốn do giới đầu tư chững lại nghe ngóng trước một cơn bão mới với những diễn biến khó lường hơn nhiều đang hình thành ở Mỹ.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 26/9: Tăng lên đỉnh mới


Giá vàng hôm nay 26/9 sẽ tiếp tục đi lên và hy vọng sẽ tạo nên một đỉnh mới. Đây là xu hướng gần như khó đảo ngược khi đồng USD đã hết cơ hội tăng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 22/9: Tăng dựng đứng, kiếm lãi đậm


Giá vàng hôm nay 22/9 quay đầu tăng dựng ngược sau hơn 2 tuần chịu áp lực giảm giá cho dù những gì xảy ra trong thời điểm quan trọng đêm qua tại Mỹ. Đây dường như đều nằm trong dự tính của phần lớn các nhà đầu tư và thời cơ chốt lời của dân đầu cơ đã đến.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 21/9: Dồn nén và bật tăng từ đáy


- Giá vàng hôm nay 21/9 lặng sóng ở vùng đáy sau hai tuần liên tiếp chịu áp lực bán ra trước thời điểm nhạy cảm về chính sách tiền tệ ở Mỹ và Nhật.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Vinamilk tiếp tục đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất VN Vinamilk – công ty sữa hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
BẤT ĐỘNG SẢN
CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán sáng 22/3: Cổ phiếu lớn giúp VN-Index thử sức với mốc 720 điểm Để chỉ số có thể vượt qua được 720 điểm, thị trường không thể trông chờ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Vì vậy, phiên hôm nay, nhiều cổ phiếu lớn đặc biệt là nhóm Vn30 đã chung sức kéo chỉ số đi lên.
NGÂN HÀNG
Tăng lãi suất: Ngân hàng hướng tới điều gì? Gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt công bố phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất rất cao, điều này khiến nhiều người lo ngại về việc lãi suất cho vay sẽ tăng khi lãi suất đầu vào các ngân hàng tăng mạnh.
ĐẦU TƯ
Nhà giàu ăn sạch: Bỏ gần 2 tỷ mua đất tự trồng rau Thay vì phân lô bán nền cho nhà đầu tư xây nhà ở, không ít dự án gần đây chuyển hướng sang làm trang trại mini.
TIÊU DÙNG
TỔNG HỢP
Độ iPhone vỏ đỏ, sang chảnh nhưng mất giá Chỉ sau 1 ngày Apple ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus màu đỏ, dịch vụ độ vỏ đỏ cho iPhone cũ ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam...