CHỨNG KHOÁN

Thứ tư, 22/2/2017 17:37 GMT+7

Bay 6 ngàn tỷ, Trịnh Văn Quyết mất ngôi tỷ phú số 1 Việt Nam

Cổ phiếu ROS giảm giá mạnh khiến ông Trịnh Văn Quyết đánh mất ngôi vị giàu nhất Việt Nam sau hơn một tháng đứng trên ông Phạm Nhật Vượng.

Xem tiếp

Lý do cổ phiếu PGI tăng 44% trong vòng 5 tháng


Từ một mã cổ phiếu có mức thanh khoản thấp, PGI đã đột ngột tăng tới 44% trong vòng 5 tháng và trở nên hấp dẫn không chỉ với nhà đầu tư dài hạn mà còn hấp dẫn cả những nhà đầu tư ngắn hạn.

Xem tiếp

Cú 'lướt sóng' kiếm triệu USD của chuyên gia Lê Xuân Nghĩa


Cổ phiếu tăng giảm mạnh, biến động thất thường là điều thường thấy trên thị trường chứng khoán thời kỳ sơ khai và điều này khiến không ít người cháy túi nhưng cũng có những người kiếm triệu USD khá dễ dàng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 4/10: Đe dọa phá đáy, cháy túi


- Giá vàng hôm nay 4/10 tiếp tục giảm dù đang ở vùng đáy nhạy cảm do sức cầu mua vàng giảm trên khắp thế giới và đồng USD tăng trở lại.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 3/10: Chưa hết lo sợ


Giá vàng hôm nay 3/10 vẫn chưa hết lo sợ. Giá khó có thể tăng lên cao sau chuỗi ngày giảm manh. Sau sự hoảng loạn của thị trường chứng khoán cuối tuần trước do những thông tin không mấy sáng sủa của ngân hàng Đức, giá vàng có nhích lên nhưng vẫn chưa thể đảo ngược xu hướng mất niềm tin.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/10: Đà tăng USD bị chặn lại


Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/10 khởi động đầu tháng bình yên khi đà tăng USD đã bị chặn lại. NHNN công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ, áp dụng cho ngày 01/10/2016 ở mức: 21.949, giữ nguyên so với ngày hôm qua.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 30/9: Tăng vọt trước nguy cơ mới


- Giá vàng hôm nay 30/9 quay đầu tăng mạnh trước nỗi lo một cuộc khủng hoảng tài chính giống 2008 có thể xảy ra với tâm chấn lần này là từ châu Âu.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 29/9: Giảm tiếp, cảnh giác ...


- Giá vàng hôm nay 29/9 tiếp tục giảm nhẹ cho dù đã rơi vào vùng nhạy cảm do các loại tài sản rủi ro trong đó có chứng khoán đang tăng giá dữ dội.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 27/9: Đón một cú sốc mạnh


- Giá vàng hôm nay 27/9 tăng phiên thứ 4 liên tiếp nhưng ở mức khá khiêm tốn do giới đầu tư chững lại nghe ngóng trước một cơn bão mới với những diễn biến khó lường hơn nhiều đang hình thành ở Mỹ.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 26/9: Tăng lên đỉnh mới


Giá vàng hôm nay 26/9 sẽ tiếp tục đi lên và hy vọng sẽ tạo nên một đỉnh mới. Đây là xu hướng gần như khó đảo ngược khi đồng USD đã hết cơ hội tăng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 22/9: Tăng dựng đứng, kiếm lãi đậm


Giá vàng hôm nay 22/9 quay đầu tăng dựng ngược sau hơn 2 tuần chịu áp lực giảm giá cho dù những gì xảy ra trong thời điểm quan trọng đêm qua tại Mỹ. Đây dường như đều nằm trong dự tính của phần lớn các nhà đầu tư và thời cơ chốt lời của dân đầu cơ đã đến.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 21/9: Dồn nén và bật tăng từ đáy


- Giá vàng hôm nay 21/9 lặng sóng ở vùng đáy sau hai tuần liên tiếp chịu áp lực bán ra trước thời điểm nhạy cảm về chính sách tiền tệ ở Mỹ và Nhật.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/9: USD giảm sau cú tăng mạnh


Tỷ giá ngoại tệ ngày 20/9 diễn biến theo xu hướng USD giảm trở lại sau cú tăng mạnh vào cuối tuần trước so với euro, bảng Anh và đồng yen do những tín hiệu mới về chính sách tiền tệ từ các nền kinh tế lớn trên thế giới.

Xem tiếp

Bầu Kiên 'mở đầu' danh sách đại gia chứng khoán vào tù


Vòng xoáy tiền bạc đã khiến nhiều chủ tịch của các doanh nghiệp niêm yết trên sàn chứng khoán rơi vào vòng lao lý như bầu Kiên, Hà Văn Thắm, Trương Quốc Dũng...

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 19/9: Xuống đáy, thấp nhất tháng 9


Giá vàng hôm nay 19/9 vẫn chưa có dấu hiệu lạc quan. Giá vàng vẫn ở đáy thấp nhất từ đầu tháng 9 và quang ngưỡng đổ vỡ 1.300 USD/ounce. Giá vàng trong nước về sát ngưỡng 36 triệu.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Khu vực nào trả lương, thưởng Tết cao nhất năm nay? Vụ Lao động và Tiền lương (Bộ Lao động, thương binh và xã hội) vừa công bố báo cáo về tình hình tiền lương, thưởng Tết năm nay.
BẤT ĐỘNG SẢN
Thủ tướng đốc thúc cơ chế cho người nghèo có nhà Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về việc đẩy mạnh phát triển nhà ở cho các đối tượng người thu nhập thấp.
CHỨNG KHOÁN
Bay 6 ngàn tỷ, Trịnh Văn Quyết mất ngôi tỷ phú số 1 Việt Nam Cổ phiếu ROS giảm giá mạnh khiến ông Trịnh Văn Quyết đánh mất ngôi vị giàu nhất Việt Nam sau hơn một tháng đứng trên ông Phạm Nhật Vượng.
NGÂN HÀNG
Giá vàng hôm nay 18/2: Nỗi lo bất ổn, giảm mạnh cuối tuần Giá vàng hôm nay 18/2 giảm trái ngược với đồng USD phục hồi. Tình hình chính trị bất ổn trên thế giới khiến nhà đầu tư đang tìm kênh trú ẩn an toàn.
ĐẦU TƯ
Đồng vốn thắt mở: Dân buôn nhà đất nín thở chờ tin Thị trường BĐS đã thở phào ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn.
TIÊU DÙNG
TỔNG HỢP
Uber biến chất và mánh kinh doanh 'phi pháp' ở Việt Nam Uber ở quốc tế là một hình thức kết nối các chủ xe rảnh rổi còn ở Việt Nam lái Uber lại thành một nghề với những tài xế taxi...