ĐẦU TƯ

Thứ tư, 22/2/2017 17:40 GMT+7

Đồng vốn thắt mở: Dân buôn nhà đất nín thở chờ tin

Thị trường BĐS đã thở phào ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn.

Xem tiếp

Ngành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng


Ngành thông tin và truyền thông đóng góp lớn cho tăng trưởng

Xem tiếp

Cả triệu đồng một con gà tây dịp Noel


Gà tây quay là món ăn không thể thiếu trong lễ Tạ ơn và Giáng sinh tại Mỹ, còn ở Việt Nam món ăn này cũng đang dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình.

Xem tiếp

Lộ diện những “thiên đường thuế” lớn nhất gây thiệt hại hàng trăm tỷ USD cho Việt Nam và các quốc gia khác


Báo cáo từ Oxfam cho biết, ở mức độ toàn cầu, những hoạt động lợi dụng các thiên đường thuế gây thiệt hại ít nhất 100 tỷ USD cho các quốc gia đang phát triển hàng năm, trong đó có Việt Nam.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/12: USD biến động mạnh, điều đáng sợ ập tới


Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/12 diễn biến theo xu hướng USD hạ nhiệt trên thị trường thế giới sau chuỗi ngày tăng nóng nhưng đang sôi sục trên thị trường trong nước và phá vỡ ngưỡng cản đáng lo sợ trước đó: 23.000 đồng/USD.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 6/12: Giảm xuyên đáy, đứt tay vì vàng


Giá vàng hôm nay 6/12 tiếp tục tụt giảm và xuyên thủng một ngưỡng hỗ trợ mạnh mới trước khi hồi phục trở lại do giới đầu tư không ngừng bán tháo trước những diễn biến không thể lường trước của kinh tế thế giới.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/12: Nỗi lo USD chợ đen vượt 23.000 đồng


Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/12 tiếp tục đè tăng nỗi lo tỷ giá USD tiếp tục tăng. Mặc dù tỷ giá trong hệ thống giao dịch chính thức của các NH khá bình ổn nhưng diễn biến giá USD chợ đen lên 23.000 đồng/USD cuối tuần qua vẫn khiến nhiều người lo lắng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 5/12: Vàng tăng giá, thoát khỏi điểm chết


Giá vàng hôm nay 5/12 tiếp tục đà tăng giá. Sau phiên tăng giá cuối tuần qua, vàng tiếp tục lấy được đà hồi phục để vượt điểm chết thấp nhất 10 tháng qua. Hy vọng một chu kỳ hồi phục của vàng được nhen nhóm.

Xem tiếp

VietNamNet -- Ba tháng thức đêm, bí quyết vợ chồng trẻ kiếm 2.000 USD tiêu Tết


Đừng phụ thuộc vào chuyện thưởng Tết ít hay nhiều mà hãy tìm cách kiếm tiền để tiêu Tết. Như Tết năm ngoái, vợ chồng tôi có hẳn 2.000 USD để tiêu Tết nhờ biết tính toán làm thêm một cách hợp lý mà

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 25/11: Về 'điểm chết chóc', mất tất cả


Giá vàng hôm nay 25/11 tiếp tục giảm xuống mức thấp nhất trong 6 tháng và sắp đánh mất thành quả cả năm do giới đầu tư bán nhanh trước một nguy cơ mới và kỳ nghĩ lễ Thanksgiving tại một số nước.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/11: USD tăng cao kỷ lục


Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/11 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục đứng ở mức cao kỷ lục so với các đồng tiền chủ chốt khác và chưa có dấu hiệu điều chỉnh sau đợt tăng sốt nóng do giới đầu tư tin chắc vào một kịch bản không thể thay đổi sắp tới.

Xem tiếp

Cơ hội lớn cho DN Đan Mạch đầu tư vào Việt Nam


Theo bà Charlotte Laursen, Đại sứ Đan Mạch tại Việt Nam, thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng đối với các doanh nghiệp Đan Mạch, có thể nói xu hướng đầu tư từ Đan Mạch vào Việt Nam đang rất tích cực.

Xem tiếp

Du lịch Việt Nam đạt 10% GDP: Trong tầm với


Việt Nam đang phấn đấu trở thành một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. Việc phối hợp sức mạnh giữa các nhà đầu tư nước ngoài và các cơ quan chính quyền sẽ là động lực thúc đẩy Việt Nam tiến về phía trước và phát huy tối ưu tiềm lực du lịch quốc gia.

Xem tiếp

Dự án ngàn tỷ đắp chiếu: 'Tượng đài' lãng phí


Đạm Ninh Bình, xơ sợi Đình Vũ, gang thép Thái Nguyên, ethanol Phú Thọ, Dung Quất… là những dẫn chứng đau lòng về các dự án nghìn tỷ. Có dự án 'chết' khi đi vào vận hành không lâu, có dự án chưa thành hình đã dừng vô thời hạn... tất cả để lại đống tiền tỷ gỉ sét, cho nắng mưa tàn phá.

Xem tiếp

Đề xuất đầu tư gần 230.000 tỷ làm cao tốc Bắc - Nam


Bộ Giao thông Vận tải vừa trình Chính phủ đề án đầu tư tuyến đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông dài 1.372 km với thiết kế tốc độ 100 - 120 km/h, tổng mức đầu tư 229.829 tỷ đồng.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Khu vực nào trả lương, thưởng Tết cao nhất năm nay? Vụ Lao động và Tiền lương (Bộ Lao động, thương binh và xã hội) vừa công bố báo cáo về tình hình tiền lương, thưởng Tết năm nay.
BẤT ĐỘNG SẢN
Thủ tướng đốc thúc cơ chế cho người nghèo có nhà Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về việc đẩy mạnh phát triển nhà ở cho các đối tượng người thu nhập thấp.
CHỨNG KHOÁN
Bay 6 ngàn tỷ, Trịnh Văn Quyết mất ngôi tỷ phú số 1 Việt Nam Cổ phiếu ROS giảm giá mạnh khiến ông Trịnh Văn Quyết đánh mất ngôi vị giàu nhất Việt Nam sau hơn một tháng đứng trên ông Phạm Nhật Vượng.
NGÂN HÀNG
Giá vàng hôm nay 18/2: Nỗi lo bất ổn, giảm mạnh cuối tuần Giá vàng hôm nay 18/2 giảm trái ngược với đồng USD phục hồi. Tình hình chính trị bất ổn trên thế giới khiến nhà đầu tư đang tìm kênh trú ẩn an toàn.
ĐẦU TƯ
Đồng vốn thắt mở: Dân buôn nhà đất nín thở chờ tin Thị trường BĐS đã thở phào ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn.
TIÊU DÙNG
TỔNG HỢP
Uber biến chất và mánh kinh doanh 'phi pháp' ở Việt Nam Uber ở quốc tế là một hình thức kết nối các chủ xe rảnh rổi còn ở Việt Nam lái Uber lại thành một nghề với những tài xế taxi...