DOANH NGHIỆP

Thứ năm, 30/3/2017 21:45 GMT+7

Nữ đại gia Thuận Thảo: 'Bông Hồng Vàng' lỗ...

Doanh nghiệp của nữ doanh nhân Võ Thị Thanh nổi tiếng với thương hiệu Thuận Thảo đang trong tình trạng nợ nần và thua lỗ gần ngàn tỷ.

Xem tiếp

Đại gia Lê Ân tiếp tục khiếu nại tỉnh BR-VT vì ...


Nhiều năm chờ đợi nhưng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vẫn chưa thi hành án nên ông phải tiếp tục làm đơn cầu cứu lên cơ quan chức năng.

Xem tiếp

Tân Hiệp Phát vận hành nhà máy Number ...


Tập đoàn Tân Hiệp Phát vừa đưa vào hoạt động giai đoạn 1 Nhà máy sản xuất nước giải khát (NGK) Number One Chu Lai (Quảng Nam).

Xem tiếp

Thủ tướng dự lễ khởi công xây dựng nhà máy...


Một nhà máy sản xuất ô tô khang trang sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2018 tại tỉnh Quảng Nam với công suất 100.000 xe/năm.

Xem tiếp

Thu hồi giấy ĐKKD bằng luật Công chức:...


Quy định pháp luật hiện hành không cho phép thực hiện việc thu hồi đăng ký doanh nghiệp. Tuy nhiên chỉ đạo của cấp trên là phải thu?

Xem tiếp

Hoa thiên lý nở trên cát, cho trăm triệu/năm


Cưới xong, anh chị dắt díu nhau lên vùng cát, cực đến nỗi đến đôi dép cũng không có mà đi.

Xem tiếp

Vinamilk tiếp tục đứng thứ 2 trong top 100...


Vinamilk – công ty sữa hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Xem tiếp

Đà Nẵng: Kiểm tra việc doanh nghiệp tặng...


Sự việc hy hữu nói trên xảy ra tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, khi mới đây có doanh nghiệp đã tặng bệnh viện này một lượng sữa hết hạn.

Xem tiếp

AIA: Tuyển dụng chất lượng, tìm kiếm tài năng


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) chính thức thông báo khởi động Chương trình Tuyển dụng đại lý Chất lượng.

Xem tiếp

Hai tỉ phú Việt Nam lọt danh sách những người giàu nhất thế giới


Danh sách những người giàu nhất thế giới vừa được tạp chí Forbes danh tiếng công bố có tên hai vị tỷ phú của Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

Xem tiếp

Nghề làm thêm hiếm có, sinh viên 9X kiếm...


Chỉ cần trang điểm cho 2 khuôn mặt búp bê, mất từ 7-8 tiếng đồng hồ, chàng sinh viên Phan Ngọc Sang có thể kiếm được gần 1 triệu đồng.

Xem tiếp

Nhiều đại gia Sài Gòn sập bẫy người đàn bà U60


Nhiều đại gia Sài Gòn đã nghe lời một “cặp bài trùng” khi góp tiền mua nhà hóa giá, chiếm đoạt hơn 100 tỉ và hàng ngàn lượng vàng.

Xem tiếp

Doanh nhân Lý Quí Trung: Mất đam mê mới là thất bại thực sự


"Thất bại suy cho cùng cũng chỉ là một kết quả không như ý thôi, và dù sao nó cũng đã đáp ứng cho niềm đam mê của mình. Chỉ có mất đi niềm đam mê...

Xem tiếp

Khánh thành trang trại bò sữa Organic chuẩn...


Vinamilk đã chính thức khánh thành trang trại bò sữa Organic tiêu chuẩn châu Âu đầu tiên tại Việt Nam với tổng số vốn hơn 200 tỷ đồng.

Xem tiếp

Kế toán ‘chuộng’ học trực tuyến Quản trị kinh...


Với khoảng 1 tiếng 30 phút mỗi ngày trên xe bus, anh Nguyễn Văn Việt thu được nhiều kiến thức hữu ích cho vị trí kế toán trưởng hiện tại.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Nữ đại gia Thuận Thảo: 'Bông Hồng Vàng' lỗ, nợ ngàn tỷ Doanh nghiệp của nữ doanh nhân Võ Thị Thanh nổi tiếng với thương hiệu Thuận Thảo đang trong tình trạng nợ nần và thua lỗ gần ngàn tỷ.
BẤT ĐỘNG SẢN
Cú hích BĐS Nha Trang nhờ du lịch, cơ sở hạ tầng 2017, dự kiến bất động sản Nha Trang sẽ tăng trưởng mạnh bởi tiềm năng du lịch & cơ sở hạ tầng phát triển.
CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán sáng 22/3: Cổ phiếu lớn giúp VN-Index thử sức với mốc 720 điểm Để chỉ số có thể vượt qua được 720 điểm, thị trường không thể trông chờ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Vì vậy, phiên hôm nay, nhiều cổ phiếu lớn đặc biệt là nhóm Vn30 đã chung sức kéo chỉ số đi lên.
NGÂN HÀNG
Tuyển tạp vụ, bảo vệ đi làm cán bộ thuế Tổng cục Thuế thừa nhận vẫn còn trường hợp ký hợp đồng lao động là tạp vụ, bảo vệ nhưng thực tế được bố trí làm công tác chuyên môn.
ĐẦU TƯ
Việt Nam tuột mất 1 tỷ USD từ Apple Sau khi đánh giá Việt Nam và Ấn Độ, Apple đã lựa chọn Ấn Độ để xây dựng dự án công nghệ có vốn đầu tư 1 tỷ USD.
TIÊU DÙNG