DU LỊCH

Thứ tư, 26/4/2017 9:09 GMT+7

Những địa điểm du lịch "hot" dịp nghỉ lễ 30/4

Lễ 30/4 năm nay kéo dài 4 ngày là dịp lý tưởng để bạn có trải nghiệm vui chơi hay nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Cùng điểm danh những địa điểm "hot" nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem tiếp

Hàng triệu cánh bướm phủ kín rừng Cúc Phương


Du khách sẽ được thả mình trong những cung đường nhỏ xuyên qua những cánh rừng già, 2 bên đường là hàng triệu con bướm trắng bay ngập lối đi

Xem tiếp

Đến Sun World Halong Complex, quẩy cùng...


Kéo dài tới hết kỳ nghỉ lễ 1/5, Lễ hội Mặt trời mọc tại Sun World Halong Complex đã tái hiện sống động không gian văn hóa Nhật Bản với Mèo thần tài, búp bê gỗ,…

Xem tiếp

Sôi động du lịch kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5


Kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 năm nay được coi là lý tưởng bởi trùng vào cuối tuần, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp. Nhu cầu đi chơi xa của nhiều gia đình cũng tăng cao, các tour sôi động, dự báo sẽ mang lại mức tăng trưởng khả quan cho ngành Du lịch.

Xem tiếp

Du lịch Châu Á tắm suối ở đâu là tuyệt vời nhất?


Khi du lịch Nhật Bản du khách không thể bỏ qua trải nghiệm tắm suối nước nóng onsen. Người Nhật rất chuộng phương pháp thư giãn này, vì vừa giúp cơ thể, tinh thần được thoải mái mà còn hỗ trợ chữa một số bệnh về thần kinh, xương khớp và có tác dụng làm đẹp da.

Xem tiếp

Chiêm ngưỡng dinh thự xa hoa, đắt đỏ bậc...


Những căn dinh thự xa hoa nhất thế giới có giá lên tới hàng trăm triệu đô la Mỹ...

Xem tiếp

Đến núi Thần Tài tắm khoáng thảo dược


Các thức tắm thảo dược được pha với dòng khoáng nóng tự nhiên trong các bồn đá mát lạnh tại Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài .

Xem tiếp

Du khách Việt ăn cắp, chửi bậy: 'Cấm cửa' xuất ngoại du lịch


Các đơn vị lữ hành đang xem xét việc xử phạt các du khách có hành vi phản cảm, thậm chí "cấm cửa" đối với khách nghi ngờ bỏ trốn hay mắc lỗi nghiêm trọng như ăn cắp, gây gổ đánh nhau, chửi bậy...

Xem tiếp

Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam: quá nhanh, quá hấp dẫn!


Ra mắt đúng Ngày cá tháng tư (1/4/2017) tại công viên Sun World Danang Wonders (Asia Park), trò chơi mạo hiểm hàng đầu thế giới Queen Cobra đã làm giới trẻ xôn xao: Liệu sự xuất hiện của “hổ mang chúa Ấn Độ” dài 689m là thật?

Xem tiếp

Dịch vụ chiếu nghỉ giá ‘chát’ nhưng vẫn ...


Để phục vụ khách thập phương đến với đền Hùng trong dịp Giỗ Tổ, nhiều tiểu thương đã tung ra dịch vụ chiếu nghỉ với giá "chát" nhưng vẫn hút khách.

Xem tiếp

Huế: Từ ngày 10.4 xe thồ, xích lô phải mặc ...


Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định bắt buộc những người hành nghề chở khách, hàng hóa phải có biển hiệu và trang phục riêng.

Xem tiếp

Tour 0 đồng: Nguy cơ làm méo mó hình ảnh du lịch Việt Nam


Từ tháng 1 đến tháng 8 năm 2016, Việt Nam đón gần 1,8 triệu khách Trung Quốc, bằng với lượng khách sang du lịch Việt Nam năm 2015...

Xem tiếp

Cảnh sắc rực rỡ trong khoảnh khắc giao mùa


Khoảnh khắc giao mùa ngắn ngủi bất chợt hiện lên thật sinh động và rõ nét khi cảnh vật đồng loạt chuyển mình

Xem tiếp

"My Hanoi" trên Kênh truyền hình CNN: Gợi mở nhiều ý tưởng cho du lịch


Chương trình "My Hanoi" của Kênh truyền hình CNN (Mỹ) đã và đang phát sóng chương trình "Khám phá Việt Nam...

Xem tiếp
VIỆT NAM
Những địa điểm du lịch "hot" dịp nghỉ lễ 30/4 Lễ 30/4 năm nay kéo dài 4 ngày là dịp lý tưởng để bạn có trải nghiệm vui chơi hay nghỉ dưỡng tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Cùng điểm danh những địa điểm "hot" nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.
QUỐC TẾ
Sôi động du lịch kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 Kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 năm nay được coi là lý tưởng bởi trùng vào cuối tuần, người lao động được nghỉ 4 ngày liên tiếp. Nhu cầu đi chơi xa của nhiều gia đình cũng tăng cao, các tour sôi động, dự báo sẽ mang lại mức tăng trưởng khả quan cho ngành Du lịch.