GIÁ

Thứ ba, 17/1/2017 0:25 GMT+7

Honda Lead và Honda Sh mode nên mua xe nào là tốt nhất?

Cùng là hai mẫu xe tay ga bán chạy tại Việt Nam, người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn Honda Lead hay Honda Sh mode là tốt nhất?

Xem tiếp

Toyota Prado Úc hơn 800 triệu, Việt Nam hơn...


Những thông tin đầu tiên rò rỉ từ Bộ Tài chính cho thấy không chỉ một số đơn vị phân phối thương mại mà cả đại gia xe chính hãng cũng dùng chiêu trò để gian lận thuế.

Xem tiếp

Top 5 ô tô cũ 7 chỗ giá rẻ nên mua nhất hiện nay


Dưới đây là 5 mẫu ô tô cũ giá rẻ, đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Gợi ý cho những ai muốn mua ô tô cũ 7 chỗ giá rẻ.

Xem tiếp

3 mẫu xe ô tô ‘ăn xăng’ ít nhất trên thị trường Việt hiện nay


Dưới đây là những mẫu xe ô tô tiết kiệm xăng, được nhiều người yêu thích nhất trên thị trường Việt hiện nay.

Xem tiếp

=Ngang cơ Mazda 2, xe ô tô này chỉ 200 triệu


Mẫu xe giá rẻ Proton Saga 2016 thế hệ mới sẽ có giá bán chỉ từ 198 triệu đồng tại thị trường Malaysia.=

Xem tiếp

Chevrolet Spark giá 279 triệu "lột xác" siêu xe ...


Hình ảnh mẫu xe cỡ nhỏ Chevrolet Spark Duo độ cửa siêu xe "cánh chim" xuất hiện tại Thanh Hóa nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem tiếp

Dàn xe tay ga Honda SH 150i biển khủng, giá chát tại Việt Nam


Ngoài việc sở hữu từ 1 đến 2 chiếc SH 150i, chủ nhân của xe còn khiến nhiều người "lác mắt" trước biển kiểm soát tứ quý siêu độc.

Xem tiếp

Những crossover đáng chú ý tầm giá 1 tỷ tại Việt Nam


Misubishi Outlander, Honda CR-V, Mazda CX-5, Hyundai Tucson là những cái tên nổi bật trong phân khúc crossover cỡ trung tại Việt Nam, tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Xem tiếp

Top 4 ô tô cũ giá rẻ chỉ dưới 350 triệu đồng của Kia


Dưới đây là những mẫu xe ô tô cũ giá rẻ, chỉ dưới 350 triệu đồng/chiếc; gợi ý cho những ai muốn mua ô tô cũ giá rẻ của Kia.

Xem tiếp

Ngành ô tô Việt đã sản xuất được gương, kính...


Một doanh nghiệp Việt kiếm cả ngàn tỉ đồng nhờ bán linh kiện, phụ tùng đơn giản cho đại gia ô tô.

Xem tiếp

Ô tô Toyota Nhật 250 triệu: Chị em thành phố quá sướng


Toyota Pixis Joy, mẫu xe mới của hãng Nhật thuộc dòng Kei car, vừa được bán ra tại thị trường nội địa với mức giá từ 12.000-16.000 USD. Tương đương từ 250 triệu VND rất thu hút chị em thành phố.

Xem tiếp

Xe gia đình 250 triệu, bao giờ về Việt Nam?


Phiên bản xe gia đình 7 chỗ giá rẻ Toyota Calya sẽ có giá bán trên bản cao nhất khoảng 150 triệu Rupiah ( tương đương 255 triệu đồng).

Xem tiếp

10 siêu xe tuyệt đẹp giá mềm


Bạn không cần là một triệu phú mới có thể thỏa mãn đam mê với những chiếc siêu xe, bởi có những sản phẩm có giá chưa đến 25.000USD.

Xem tiếp

Các hãng xe đồng loạt nhảy giá


Sau Hyundai và Toyota, Trường Hải và Vidamco cũng đã điều chỉnh giá bán xe với mức tăng gần tương đương với mức tác động động từ tỷ giá sau khi Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tỷ giá USD/VND liên ngân hàng lên 9,3% hôm 11/2.

Xem tiếp
GIÁ
Honda Lead và Honda Sh mode nên mua xe nào là tốt nhất? Cùng là hai mẫu xe tay ga bán chạy tại Việt Nam, người tiêu dùng phân vân không biết nên chọn Honda Lead hay Honda Sh mode là tốt nhất?
THỊ TRƯỜNG
Cường Đô La trở lại với bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ Từng nổi danh trong giới chơi xe trước năm 2010, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mới trở lại với dàn siêu xe đáng mơ ước trị giá gần 100 tỷ đồng, trong đó có những chiếc hàng hiếm.