Giáo Dục Tuyển Sinh
Thứ năm, 16/2/2017 17:32 GMT+7

15 sinh viên bị đình chỉ học vì nhờ người thi hộ

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trường ĐH Nông lâm TP.HCM vừa ra quyết định kỷ luật, với hình thức đình chỉ một năm học, đối với 15 sinh viên vì nhờ người thi hộ môn ngoại ngữ.

Theo đó, những sinh viên này bị phát hiện nhờ người thi hộ ở đợt thi lấy chứng chỉ tiếng Anh chuẩn B1 cuối học kỳ 1 vừa qua. Chuẩn B1 là chuẩn đầu ra tiếng Anh của trường.

15 sinh viên bị đình chỉ học vì nhờ người thi hộ

Quyết định đình chỉ học một năm đối với 15 sinh viên được thông báo trong toàn trường, để làm gương cho các sinh viên khác trong việc chấp hành nội quy, quy chế nhà trường. Quyết định này cũng được gửi về gia đình để phối hợp quản lý.

15 sinh viên bị đình chỉ học một năm bắt đầu từ ngày 11/1/2017. Trong quá trình này nếu sinh viên không tái phạm, tích cực rèn luyện, sẽ được xem xét cho học lại.

TUYỂN SINH
Nhiều trường băn khoăn vì thi sớm Nhiều trường THPT than thời hạn kết thúc nhận hồ sơ quá sớm nên không có thời gian chuẩn bị, kể cả việc ôn tập chu đáo cho học sinh
DU HỌC
Hành trình kiếm học bổng 100% sau hơn 20 lần bị từ chối “Em ước mơ đi du học từ năm lớp 10, nhưng lúc đó em học hành chán lắm, ghét học cực kỳ. Em nghĩ tương lai em cũng mờ mịt thôi...