Thứ 5 Ngày 18/10/2018 Diễn đàn Liên hệ

Tin tức về: Hoa hậu hòa bình thế giới

Hoa hậu hòa bình thế giới, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Hoa hậu hòa bình thế giới. Hình ảnh, video, tin tức Hoa hậu hòa bình thế giới cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Sau giông bão vụ ‘xịt’ Hoa hậu Hòa bình thế giới Huyền My chính thức lên tiếng

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 đã kết thúc cũng được một thời gian, những câu chuyện lùm xùm sau sự việc đã tạm thời lắng xuống đây cũng là lúc Huyền My lên tiếng về tất cả mọi chuyện.

Tân Hoa hậu hòa bình thế giới gửi lời chào thân ái đến Việt Nam và Huyền My

Cộng đồng mạng và đông đảo người hâm mộ ở Việt Nam đã rất bày tỏ sự cảm động trước lời chào thân ái của Tân Hoa hậu hòa bình thế giới Maria Jose Lora.

Huyền My và mẹ bị tố quát tháo, chèn ép và đạo nhái thiết kế trang phục dân tộc

Những lùm xùm xoay quanh Huyền My và ekip đằng sau cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới vẫn chưa khép lại khi mới đây một nhà thiết kế nữa lại lên tiếng vì sự việc quá bất ngờ này.

Thấy con gái ‘thất thểu’ ra về giữa tâm bão ‘chỉ trích’ mẹ Huyền My bất ngờ lên tiếng

Cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới đã kết thúc, Huyền My cũng đã lên đường trở về nhà giữa hàng loạt thông tin lùm xùm hậu cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Á hậu Tú Anh chính thức lên tiếng lùm xùm ‘đá đểu’ Huyền My trượt Hoa hậu

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 kèm theo đó là biết bao câu chuyện lùm xùm xoay quanh đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My.

Chỉ biết khóc và chụp ảnh không lên chúc mừng tân Hoa hậu, chủ nhà Huyền My nói gì?

Sự việc Huyền My càng kì vọng bao nhiêu thì lại càng thất vọng bấy nhiêu tại Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 thu hút cộng đồng mạng.

Không chỉ bị giám khảo chê, Huyền My còn bị trưởng ban tổ chức nhận xét như thế này

Khán giả vô cùng thắc mắc khi biết tin Huyền My trượt khỏi top 5 danh giá, trượt ngôi vương miện. Giám khảo đã lên tiếng nhận xét Huyền My, thậm chí đến cả trưởng ban tổ chức cũng phải nói lên điều này về đại diện Việt Nam.

Hé mở nguyên nhân khiến Tú Anh ‘đá đểu’ Huyền My chỉ vì một chữ ‘tình’?

Cộng đồng mạng hiện vẫn xôn xao thông tin hai nàng Á hậu Việt Nam tình chị em thắm thiết Huyền My và Tú Anh, không có chuyện gì mà khi người này buồn, thất vọng người kia liền đăng đàn nói ẩn ý.

Quản lý hoa hậu thi ‘chui’ Nguyễn Thị Thành chê Huyền My 'búp bê bị hư không tỏa sáng'

Đại diện Việt Nam Nguyễn Trần Huyền My dừng lại ở top 10 cuộc thi Hoa hậu hòa bình thế giới 2017 để lại bao tiếc nuối cho khán giả, bên cạnh lời khen thì cũng có những lời nhận xét gây xôn xao mạng xã hội.

Vào lúc Huyền My khóc nấc, Á hậu Tú Anh bỗng phát ngôn là trùng hợp hay ám chỉ?

Cộng đồng mạng đang khá xôn xao trước phát ngôn lạ lùng của Á hậu Tú Anh dành cho chị em thân thiết Huyền My của mình, nhiều người thắc mắc không hiểu đây là sự trùng hợp hay Tú Anh muốn ám chỉ điều gì?

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang