KINH DOANH

Thứ bảy, 25/3/2017 0:53 GMT+7

Vinamilk tiếp tục đứng thứ 2 trong top 100...

Vinamilk – công ty sữa hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Xem tiếp

Công viên giải trí Thiên văn học đầu tiên ở Việt Nam


Công viên giải trí chủ đề thiên văn học đầu tiên ở Hà Nội rộng hơn 12ha tại khu đô thị mới Dương Nội...

Xem tiếp

Tăng lãi suất: Ngân hàng hướng tới điều gì?


Gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt công bố phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất rất cao, điều này khiến nhiều người lo ngại về việc lãi suất cho vay sẽ tăng khi lãi suất đầu vào các ngân hàng tăng mạnh.

Xem tiếp

Nhà giàu ăn sạch: Bỏ gần 2 tỷ mua đất tự trồng rau


Thay vì phân lô bán nền cho nhà đầu tư xây nhà ở, không ít dự án gần đây chuyển hướng sang làm trang trại mini.

Xem tiếp

Độ iPhone vỏ đỏ, sang chảnh nhưng mất giá


Chỉ sau 1 ngày Apple ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus màu đỏ, dịch vụ độ vỏ đỏ cho iPhone cũ ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam...

Xem tiếp

Đà Nẵng: Kiểm tra việc doanh nghiệp tặng...


Sự việc hy hữu nói trên xảy ra tại bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, khi mới đây có doanh nghiệp đã tặng bệnh viện này một lượng sữa hết hạn.

Xem tiếp

AIA: Tuyển dụng chất lượng, tìm kiếm tài năng


Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) chính thức thông báo khởi động Chương trình Tuyển dụng đại lý Chất lượng.

Xem tiếp

36 smartphone 'dính án' cài sẵn phần mềm độc hại: Khó gỡ, khó xử lý


Nhiều người không khỏi hoang mang khi "dế yêu" bỗng dưng được "điểm danh" trong danh sách 36 thiết bị smartphone bị cài sẵn phần mềm độc hại...

Xem tiếp

Biến Việt Nam thành nơi xuất khẩu giống GMO của khu vực?


Cơ hội đó đang hiện ra trước mắt với tỷ lệ thành công 50-50, phụ thuộc hoàn toàn vào những động thái, quyết sách của chúng ta

Xem tiếp

Tiền cũ 1 đồng Việt Nam rao bán 45 triệu trên...


Tờ tiền mệnh giá 1 đồng phát hành năm 1963,được rao bán ở mức 1999,99 USD (gần 45,5 triệu đồng)

Xem tiếp

Apple ra mắt bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ hút hồn 'dân mạng'


Apple vừa cập nhật một loạt sản phẩm mới trên trang Apple Store, trong đó đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của phiên bản iPhone 7 màu đỏ

Xem tiếp

Quận 1 giải thích vì sao nên bán hàng rong qua mạng


Quận 1 đang lập một trang facebook mang tên Ẩm thực quận 1 và mời người bán hàng rong tham gia quảng bá sản phẩm của mình

Xem tiếp

Chứng khoán sáng 22/3: Cổ phiếu lớn giúp VN-Index thử sức với mốc 720 điểm


Để chỉ số có thể vượt qua được 720 điểm, thị trường không thể trông chờ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Vì vậy, phiên hôm nay, nhiều cổ phiếu lớn đặc biệt là nhóm Vn30 đã chung sức kéo chỉ số đi lên.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 22/3: Lên đỉnh sau cú tăng gấp


Giá vàng hôm nay 22/3 vượt đỉnh cao nhất trong gần 3 tuần qua sau một đợt tăng thần tốc ngay khi Mỹ phát ra tín hiệu về chính sách rõ ràng hơn.

Xem tiếp

Căn hộ làm nhà nghỉ tính giờ: Đắt khách thích 'đổi gió'


Với mức giá thuê ngang ngửa với khách sạn, loại hình căn hộ “nhà nghỉ” đang được nhiều người ưu chuộng như một cách “đổi gió”.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Vinamilk tiếp tục đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất VN Vinamilk – công ty sữa hàng đầu Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp được bình chọn đứng thứ 2 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.
BẤT ĐỘNG SẢN
CHỨNG KHOÁN
Chứng khoán sáng 22/3: Cổ phiếu lớn giúp VN-Index thử sức với mốc 720 điểm Để chỉ số có thể vượt qua được 720 điểm, thị trường không thể trông chờ vào các cổ phiếu vừa và nhỏ. Vì vậy, phiên hôm nay, nhiều cổ phiếu lớn đặc biệt là nhóm Vn30 đã chung sức kéo chỉ số đi lên.
NGÂN HÀNG
Tăng lãi suất: Ngân hàng hướng tới điều gì? Gần đây, nhiều ngân hàng đồng loạt công bố phát hành chứng chỉ tiền gửi với lãi suất rất cao, điều này khiến nhiều người lo ngại về việc lãi suất cho vay sẽ tăng khi lãi suất đầu vào các ngân hàng tăng mạnh.
ĐẦU TƯ
Nhà giàu ăn sạch: Bỏ gần 2 tỷ mua đất tự trồng rau Thay vì phân lô bán nền cho nhà đầu tư xây nhà ở, không ít dự án gần đây chuyển hướng sang làm trang trại mini.
TIÊU DÙNG
TỔNG HỢP
Độ iPhone vỏ đỏ, sang chảnh nhưng mất giá Chỉ sau 1 ngày Apple ra mắt iPhone 7, iPhone 7 Plus màu đỏ, dịch vụ độ vỏ đỏ cho iPhone cũ ngay lập tức xuất hiện tại Việt Nam...