Thứ 2 Ngày 18/2/2019 Diễn đàn Liên hệ

Tin tức về: Miley Cyrus

Miley Cyrus, cập nhật tin tức mới nhất, nhanh nhất về Miley Cyrus. Hình ảnh, video, tin tức Miley Cyrus cập nhật tại tinnhanh365.vn.

Miley Cyrus bị kiện 300 triệu USD vì bản hit 'We Can't Stop'

Một nghệ sĩ người Jamaica khẳng định bản hit "We Can't Stop" của Miley Cyrus được lấy cắp từ một ca khúc của anh vào năm 1988 và yêu cầu nữ ca sĩ bồi thường 300 triệu USD.

Miley Cyrus - cô gái nổi loạn tự 'giết chết' mình bằng những hình ảnh khoe thân

Cô nhóc Miley Stewart trong Hannah Montana từng là ngôi sao của kênh Disney những năm 2006. Nhân vật này ảnh hưởng đến Miley Cyrus đến mức tên của nhân vật đã trở thành nghệ danh bước vào showbiz của cô.

Làm gái ngoan chưa được bao lâu, Miley Cyrus lại ‘khoe bạo’ trên bìa sách ảnh

Màn khoe thân táo bạo của Miley Cyrus khiến nhiều người ngờ vực tuyên bố ‘thay đổi’ trước đó của cô nàng chỉ là 'nói cho vui mồm'.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth tạm thời hoãn cưới

Cách đây một tháng, có tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 4/7 tại Las Vegas nhưng đến bây giờ lại tuyên bố chưa phải thời điểm thích hợp.

Miley Cyrus ‘lột xác’ với The Voice Mỹ mùa 13

Từ sau những vụ bê bối hình ảnh, Miley Cyrus đang cho thấy một hình ảnh vô cùng dễ mến khi trở lại cương vị huấn luyện viên The Voice Mỹ mùa 13.

Adele giúp đỡ, trấn an tinh thần người bị nạn sau trận hỏa hoạn kinh hoàng

Thời điểm vụ cháy kinh hoàng diễn ra ở tòa tháp Grenfell, nữ ca sĩ Adele và chồng đã có mặt tại hiện trường để trấn an tinh thần người bị nạn và hỗ trợ công tác cứu hộ.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!
Trang chủ Về đầu trang