NGÂN HÀNG

Thứ tư, 22/2/2017 17:40 GMT+7

Giá vàng hôm nay 18/2: Nỗi lo bất ổn, giảm mạnh cuối tuần

Giá vàng hôm nay 18/2 giảm trái ngược với đồng USD phục hồi. Tình hình chính trị bất ổn trên thế giới khiến nhà đầu tư đang tìm kênh trú ẩn an toàn.

Xem tiếp

- Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/12: USD toàn cầu vọt lên cao nhất từ 2002


- Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/12 diễn biến theo xu hướng đồng USD tiếp tục tăng vọt......

Xem tiếp

Gói vay mua nhà TPBank giải ngân siêu nhanh sau 24 giờ


Cuối năm, TPBank triển khai gói vay mua nhà với ưu đãi đặc biệt cho nhà đất với lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 6,9%/năm, cùng các cải tiến về quy trình thủ tục thẩm định giúp khách hàng có thể giải ngân chỉ sau 24 giờ.

Xem tiếp

USD tăng vọt, NDT giảm kỷ lục:... Mối đe dọa cuối năm


Đồng USD Mỹ tăng dữ dội sau “cơn bão” Donald Trump và đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc xuống mức thấp nhất 6 năm qua… đang tiềm ẩn rủi ro lớn đối với các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam.

Xem tiếp

VietinBank - Doanh nghiệp vì Người lao động 2016


VietinBank vừa vinh dự nhận Giải thưởng “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2016 và được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác chăm lo đời sống cho người lao động (NLĐ).

Xem tiếp

Có nên vay ngân hàng mua xe ô tô hay không?


Vay ngân hàng mua xe là con đường nhanh nhất có chiếc xe ô tô yêu thích nhưng cần tính toán kỹ chi phí phát sinh và nguồn tiền trả nợ.

Xem tiếp

Techcombank nhận giải Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm


Techcombank vừa vinh dự  trở thành ngân hàng TMCP Việt Nam được Tạp chí Asia Risk trao giải thưởng “Vietnam House of the year - Ngân hàng Việt Nam xuất sắc của năm”.

Xem tiếp

Bùng nổ ưu đãi cùng thẻ Techcombank


Từ 1/10-11/11/2016, khách hàng chi tiêu hoặc mở mới thẻ visa cùng ngân hàng Techcombank sẽ nhận ngay ưu đãi “Dấu ấn khoảnh khắc vàng” với cơ hội nhận cặp vé khứ hồi nội địa VietnamAirlines và cơ hội hoàn tiền lên đến 23 triệu đồng

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/10: USD lấy lại sức mạnh


Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/10 diễn biến theo xu hướng USD tăng khá mạnh so với nhiều đồng tiền chủ chốt khác như bảng Anh, euro và yen Nhật.

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 3/10: Không có nhiều biến động


Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 3/10 không có nhiều biến động. Đồng USD mạnh hơn so với yên Nhật và franc Thuỵ Sỹ trước lo ngại về sức khoẻ ngân hàng Đức được xoá bỏ.

Xem tiếp

Gần 10.000 nhân viên ngân hàng sắp mất việc


Ngừng trả cổ tức và hơn 9.000 nhân viên có thể bị nghỉ việc trong thời gian tới đây là thông tin xấu vừa được ngân hàng phải tái cấu trúc trước khi rơi vào khủng hoảng.

Xem tiếp

Giá vàng hôm nay 1/10: Giảm mạnh, đen đủi đầu tháng


Giá vàng hôm nay 1/10 đã giảm mạnh. Đây là dấu hiệu đáng ngại của ngày đầu tháng khi nguyên nhân của nó đến từ nguy cơ bất ổn hệ thống tài chính.

Xem tiếp

Gia đình nào vay tiền ngân hàng nên đọc kỹ bài viết này!


Nếu như nhà bạn đang vay tiền ngân hàng hoặc có ý định vay tiền ngân hàng để thực hiện kế hoạch nào đó, bạn hãy đọc kỹ bài viết sau nhé!

Xem tiếp

Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/9: USD tiếp tục tăng


- Tỷ giá ngoại tệ ngày 30/9 diễn biến theo xu hướng USD tiếp tục tăng so với nhiều đồng tiền chủ chốt khác như bảng Anh và yen Nhật.

Xem tiếp

Gói tín dụng 30.000 tỷ đồng: Đã giải ngân ...


Bộ Xây dựng vừa cho biết, gói tín dụng ưu đãi 30.000 tỷ đồng dành cho nhà ở tính đến hết tháng 8/2016 đã giải ngân được 28.345 tỷ đồng, đạt 86,3%.

Xem tiếp
DOANH NGHIỆP
Khu vực nào trả lương, thưởng Tết cao nhất năm nay? Vụ Lao động và Tiền lương (Bộ Lao động, thương binh và xã hội) vừa công bố báo cáo về tình hình tiền lương, thưởng Tết năm nay.
BẤT ĐỘNG SẢN
Thủ tướng đốc thúc cơ chế cho người nghèo có nhà Thủ tướng Chính phủ vừa có chỉ thị về việc đẩy mạnh phát triển nhà ở cho các đối tượng người thu nhập thấp.
CHỨNG KHOÁN
Bay 6 ngàn tỷ, Trịnh Văn Quyết mất ngôi tỷ phú số 1 Việt Nam Cổ phiếu ROS giảm giá mạnh khiến ông Trịnh Văn Quyết đánh mất ngôi vị giàu nhất Việt Nam sau hơn một tháng đứng trên ông Phạm Nhật Vượng.
NGÂN HÀNG
Giá vàng hôm nay 18/2: Nỗi lo bất ổn, giảm mạnh cuối tuần Giá vàng hôm nay 18/2 giảm trái ngược với đồng USD phục hồi. Tình hình chính trị bất ổn trên thế giới khiến nhà đầu tư đang tìm kênh trú ẩn an toàn.
ĐẦU TƯ
Đồng vốn thắt mở: Dân buôn nhà đất nín thở chờ tin Thị trường BĐS đã thở phào ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) thiết lập lộ trình rút ngắn tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung và dài hạn.
TIÊU DÙNG
TỔNG HỢP
Uber biến chất và mánh kinh doanh 'phi pháp' ở Việt Nam Uber ở quốc tế là một hình thức kết nối các chủ xe rảnh rổi còn ở Việt Nam lái Uber lại thành một nghề với những tài xế taxi...