Thứ 7 Ngày 23/9/2017 Diễn đàn Liên hệ

Tôi hụt hẫng vì lần nào gần gũi anh cũng yếu sinh lý

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock11:04 11/1/2017

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Tôi 22 tuổi, vài tháng nữa ra trường, từ nhỏ tới lớn may mắn được gia đình dạy dỗ cẩn thận và có một môi trường sống thuận lợi dù gia đình cơ bản. Tôi khá ưa nhìn, nói chuyện duyên, tốt tính với mọi người, biết phấn đấu, nghiêm túc, vui vẻ, sống có chừng mực và không tham vọng quyền lực nhiều, chỉ thích "hưởng theo năng lực" và "làm theo đam mê". Tôi đang học trong trường đào tạo cán bộ tư pháp trọng điểm. Tôi trải qua 2 mối tình, cũng không phải kiểu con gái nhìn đời màu hồng mà khá thực tế. Tôi dự định năm sau sẽ xin học bổng nước ngoài để mở rộng tầm nhìn.

Bạn trai hơn tôi một tuổi, vì lý do cá nhân nên chưa ra trường đúng hạn (2016) mà lùi lại một năm. Thỉnh thoảng 2 người có một số mâu thuẫn hay hiểu nhầm nhỏ nhưng đều nhanh chóng giải quyết và cải thiện, không bao giờ lặp lại lỗi đó nữa. Tuy bạn trai thể hiện bên ngoài không có gì nổi bật hoặc có lẽ không xuất sắc như những người vây quanh tôi nhưng tôi rất hài lòng về bạn ấy, đặc biệt là qua cách trân trọng bạn gái, cương nhu vừa đủ, không quá nuông chiều. Có thể mọi người nghĩ tôi còn non nớt hoặc ngây thơ khi hay chủ động cho bạn ấy mượn tiền, ăn uống giành phần trả (vì bạn trai khó khăn hơn, nhưng nếu lúc có tiền chắc chắn không để tôi trả), nhưng tiền bạc bạn ấy rất rõ ràng, mượn bao nhiêu hoặc tôi trả những gì đều ghi nhớ lại để sau này có cơ hội trả. Không riêng tiền bạc mà các vấn đề khác chúng tôi đều rõ ràng và giúp đỡ nhau, tôn trọng nhau, thật sự rất hạnh phúc. Chúng tôi cũng về nhà chơi và tính chuyện lâu dài, người lớn 2 bên rất ủng hộ. Nói vậy không có nghĩa là không khó khăn, nhưng chúng tôi đều rất phấn đấu.

Tuy nhiên, có một vấn đề tế nhị, đó là bạn trai tôi bị yếu sinh lý. Lần đầu hai đứa đi quá giới hạn, tôi nghĩ chắc mới nên bị như vậy, khoảng 2 lần sau kết quả càng ngày càng tệ. Tôi hơi hụt hẫng nhưng nhanh chóng động viên anh, còn anh rất thất vọng về bản thân và thấy có lỗi với tôi, buồn phiền rất nhiều. Anh cũng bị thận và đang chữa trị đông y ở một thầy thuốc có tiếng, gần nửa năm bệnh cũng giảm khá nhiều, nhưng lại kiêng quan hệ nam nữ trong thời gian chữa bệnh (việc này chúng tôi không biết, sau khi làm chuyện đó thầy thuốc mới nhắc), nên từ đó tới nay chúng tôi rất hạn chế, kiềm chế nhiều.

Tôi chưa lập gia đình nên không biết được nhu cầu sinh lý quan trọng như thế nào? Nếu không có thì có được không? Thực sự tôi hài lòng với tình yêu này và bây giờ cũng không suy nghĩ nhiều nhưng bạn trai luôn căn dặn tôi phải nghĩ cho kỹ, tương lai rộng mở, nếu khi nào thay đổi suy nghĩ thì phải nói cho nhau biết, chuyện hôn nhân là chuyện cả đời. 

Bây giờ yêu nhau tôi gạt phăng tất cả, có nhau là được, nhưng liệu khi bước vào cuộc sống hôn nhân, với cơm áo gạo tiền, với khách hàng, đối tác, bạn bè, đồng nghiệp, với chuyện vợ chồng diễn ra thường xuyên, liệu tôi có sa ngã? Xin các anh chị đi trước cho tôi lời khuyên.

Theo xaluan.com

CHỦ ĐỀ:
  # #

  Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn

  Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn
  icon_date Thứ 4, 20-9-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Chúng ta yêu mọi sự khác biệt của nhau, và cần có người yêu lại sự khác biệt đó của mình. Sự khác biệt ấy nằm trong tâm hồn, trong trái tim, trong cách sống chứ không phải trong sự phân cấp giàu nghèo, đẹp xấu…

  Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan

  Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan
  icon_date Thứ 3, 29-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Tôi xa nhà năm 18 tuổi, đó cũng là thời khắc tôi rời khỏi vòng tay bao bọc của mẹ để tự mình chèo chống giữa biển đời đầy sóng gió. Mùa Vu lan thứ tư tôi không ở bên mẹ, một mùa vu lan ăm ắp nỗi nhớ ngút ngàn…

  Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!

  [NLD]- Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!
  icon_date Thứ 5, 24-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Cứ mỗi lần nhìn thấy má là con lại thấy có lỗi với má nhiều. Má ơi, con thương má nhiều lắm!

  Tình muộn

  [NLD]- Tình muộn
  icon_date Thứ 7, 05-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Tôi thấy tin vào cuộc sống này, vào tình người hào sảng, cái tình làng nghĩa xóm thiệt nồng ấm biết bao.Và, trong đó cũng có một chút tình, tôi mạn phép gọi là… tình muộn.

  Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa

  [NLD]- Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa
  icon_date Thứ 6, 04-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Tình trạng cưới nhau vội vàng rồi chóng chán đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

  Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng

  [NLĐ] Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng
  icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Không hiểu sao tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng nhất là khi nghĩ đến cảnh ngày xưa, 2 người thân thiết bên nhau.

  7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!

  [NLĐ] 7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!
  icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Đã là đàn ông, thì hãy nên làm những điều tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình. Tất nhiên vợ của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì và đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho cô ấy.

  Bước về phía em được không anh?

  [NDT] - Bước về phía em được không anh?
  icon_date Thứ 7, 24-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Nếu như đây là lời tỏ tình của em. Từ trong sâu thẳm trái tim em thì anh có đồng ý bước về phía em không?

  'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân

  [VNN]-'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân
  icon_date Thứ 6, 23-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Mỗi ngày trôi qua, em đều cảm thấy mình là người may mắn khi có được cô bạn thân rất thân và người đàn ông yêu em hết lòng, hết dạ.

  Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền

  [NLDO]- Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền
  icon_date CN, 18-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLDO]-Tôi thật sự xấu hổ, nhục nhã vô cùng chỉ vì mê mác Việt kiều và lời nói ngọt ngào mà tôi phải mất cả tình lẫn tiền vào một tay vô lại, sở khanh.

  5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt

  [NĐT] - 5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt
  icon_date Thứ 3, 06-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NĐT] - Tình yêu là điều kỳ diệu nhất, tìm được nhau đã khó, giữ được một tình yêu lâu bền càng khó hơn.

  Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương

  [VNN]-Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương
  icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Nhà thơ Việt Phương là người uyên bác thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh tế, lí luận chính trị, văn học nghệ thuật. Lễ viếng nhà thơ Việt Phương từ 11h30 đến 13h30 ngày 10-5-2017 (tức ngày 15-4 năm Đinh Dậu) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội. Sau đó là lễ Truy điệu. Hóa thân về cõi vĩnh hằng tại Đài Hóa thân Hoàn vũ Văn Điển - Hà Nội.

  Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn

  [VNN]-Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn
  icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Liền cánh, liền cành? Bà như nghẹn ngào kèm cái thở dài rằng cả cuộc đời chồng vợ, bà chỉ được sống bên ông gần ông chỉ vỏn vẹn ba năm mấy tháng chi đó.

  Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ

  [VNN]-Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ
  icon_date Thứ 7, 27-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Khi chứng kiến cảnh vợ mình ngả đầu vào vai gã xe ôm đen đen xấu xấu, cổ họng tôi nghẹn lại, tim tôi như ngừng đập…

  'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì

  [VNN]-'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì
  icon_date Thứ 4, 24-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Đêm thứ 3 ở lại xưởng, tôi nhận được cú điện thoại lạ. Người đàn ông trong điện thoại nói với tôi bằng cái giọng gấp gáp. Anh ta bảo tôi về ngay, phòng trọ của tôi bị chập điện đang bốc cháy…

  Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!