Thứ 4 Ngày 20/9/2017 Diễn đàn Liên hệ

Bí mật khủng khiếp ẩn giấu trong tủ và giọt nước mắt của cô vợ trẻ

TheoTheo Nguoiduatin
Logoclock9:55 16/2/2017

Trong hàng chục năm làm công tác tư vấn hôn nhân, chuyên viên tư vấn tâm lý tình yêu, hôn nhân Trịnh Trung Hòa từng chứng kiến rất nhiều cặp vợ chồng tan vỡ vì lý do tế nhị: Sự lệch pha trong đời sống the phòng.

Nhưng ông cũng từng tư vấn và gỡ rối thành công cho rất nhiều cặp vợ chồng gặp trục trặc, bất hoà về vấn đề này và cứu vãn cuộc hôn nhân của họ khỏi nguy cơ tan đàn xẻ nghé.

Tuy nhiên, câu chuyện về người đàn ông đã vượt qua những mặc cảm bản thân, thay đổi định kiến trong đầu về một người vợ “bệnh hoạn” đã để lại trong ông ấn tượng sâu sắc.

Ông kể cách đây chưa lâu, một buổi chiều, có một vị khách nam tuổi ngoài 40 gọi điện đến nhờ ông tư vấn. Qua những bỡ ngỡ ban đầu, vị khách hàng nam này chia sẻ câu chuyện của mình.

Cứ nghĩ đến chuyện người vợ xinh đẹp, ngoan hiền và kém anh đến 8 tuổi lại có thể lén lút mua thứ quái quỷ kia về dùng mà anh thấy lòng như bốc lửa. Ảnh minh hoạ từ internet.

Anh kể vì đang phải nghiên cứu đề tài chuyên môn nên tối nào anh cũng mang tài liệu vào phòng ngủ để đọc trước khi ngủ. Một hôm, anh đi làm mà để quên cuốn tài liệu ở nhà. Khi đến cơ quan rồi, nhớ ra cuốn tài liệu, người đàn ông này mới quay về lấy.

Về nhà vào giữa buổi, lũ trẻ đi học hết, chỉ có người vợ ở nhà (vì đó là ngày nghỉ của cô ấy) nhưng anh bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ từ phòng ngủ.

Vội vã đẩy cửa bước vào phòng ngủ, anh thấy chỉ có mình vợ đang đắp chăn. Tuy nhiên, khi nhìn thấy chồng, mặt người vợ trở nên biến sắc, đỏ bừng cùng với thái độ vô cùng bối rối.

Nhìn thái độ của vợ là anh hiểu có chuyện gì đó mờ ám tuy nhiên rất tế nhị, anh lấy tài liệu và ra đi như không hề mảy may nghi ngờ chuyện gì. Đến hôm sau, đợi khi vợ đi vắng, anh mới trở về nhà và tìm kiếm điều bí ẩn trong căn phòng ngủ thân thuộc.

Và anh đã như chết lặng khi nhìn thấy cánh cửa chiếc tủ đựng đồ trang điểm của vợ được bật tung. Hai bộ dụng cụ hỗ trợ tình dục dành cho phụ nữ thật gớm ghiếc mà xưa nay anh chỉ thấy qua phim ảnh chứ không nghĩ bao giờ người vợ yêu quý của mình lại có thể mua về dùng.

Cứ nghĩ đến chuyện người vợ xinh đẹp, ngoan hiền và kém anh đến 8 tuổi lại có thể lén lút mua thứ quái quỷ kia về dùng mà anh thấy lòng như bốc lửa.

Cảm giác ghê tởm và khinh thường vợ cứ ập đến mỗi khi nghĩ về vợ và anh bị ám ảnh đến độ anh không thể ngủ chung giường cùng vợ được nữa mặc vợ giải thích ra sao. Dù cố gắng, anh cũng không thể tìm được lý do để tha thứ cho vợ.

Và anh tìm gặp chuyên gia tâm lý khi quyết tâm bỏ vợ đang bốc lên ngùn ngụt. Người đàn ông kể rằng phát hiện ra bí mật của vợ nhưng anh không dám nói với ai vì anh cảm thấy xấu hổ và cảm thấy không thể nào chung sống được nữa. Tuy nhiên, đứng trước quyết định ly hôn người vợ xinh đẹp, ngoan hiền và hơn hết nhìn hai con thơ, anh vẫn còn có chút băn khoăn nên đến nhờ tư vấn.

Sau khi lắng nghe tâm sự của người đàn ông cũng như hỏi cặn kẽ về đời sống the phòng của hai vợ chồng, chuyên gia Trịnh Trung Hoà đã khảng khái rút ra kết luận rằng người vợ trẻ bị thiếu hụt sinh lý và việc sử dụng thứ dụng cụ kia là cách làm đáng hoan nghênh thay vì khinh bỉ như người chồng nghĩ.

Khi nghe người đàn ông chia sẻ rằng ngoài việc phát hiện ra bí mật động trời kia, anh chẳng có gì để chê vợ cả. Cô ấy không chỉ xinh đẹp, chăm sóc con chu đáo mà còn đối xử với họ hàng gia đình hai bên rất chuẩn mực. Chuyên gia tâm lý đã nói với vị khách hàng nam rằng anh đang có vàng mười trong tay mà lại định vứt đi.

Ông Hoà ân cần phân tích cho người đàn ông đang cả giận hiểu rằng với một người xinh đẹp như vợ của anh là niềm mơ ước của rất nhiều người đàn ông. Vậy nhưng cô ấy đã không chọn hướng ngoại tình hay thậm chí cưới người đàn ông mới phù hợp về đời sống gối chăn hơn mà cam chịu tìm hướng giải quyết cho bản thân an toàn mà lại không ảnh hưởng đến đạo đức. Một người vợ như vậy còn mong gì hơn.

Ông Hoà cũng lý giải rằng thông thường khi không có cuộc sống gối chăn thoả mãn, người vợ thường đá thúng đụng nia, cáu giận hay xỉa xói chồng khiến cuộc sống gia đình vô cùng căng thẳng. Vậy nhưng người vợ này đã lẳng lặng tìm giải pháp và giữ cho cuộc sống gia đình vui vẻ, còn có thể đòi hỏi gì được hơn nữa?

Giải pháp duy nhất mà ông Hoà đưa ra là lời khuyên vị khách nam này nên đi gặp bác sĩ nam khoa để chữa bệnh yếu sinh lý.

Sau khi nghe nhà tư vấn phân tích và giảng giải, người đàn ông lúc này tỏ ra rất băn khoăn. Bẵng đi một thời gian, vị khách nam này lại gọi điện đến nhà tư vấn. Song thay vì tâm trạng băn khoăn, mệt mỏi người đàn ông vui vẻ nói lời cảm ơn vì đã giúp anh “không bỏ đi cục vàng”.

Ôm vợ trong tay, anh nói như rút từ lòng mình: “Em quá tốt, bao ngả xấu xa em không lựa chọn, em lựa chọn cách này để chung thuỷ với anh". (Ảnh: internet)

Anh kể rằng sau khi nghe lời giảng giải của nhà tư vấn, anh về xin lỗi vợ. Anh đã bảo với vợ rằng: “Trong lúc em đi vắng, anh đã lục ngăn kéo và thấy bộ dụng cụ kia, thương em quá. Thôi mai em đưa anh đi chữa bệnh”.

Nghe đến đây, người vợ ôm chầm lấy người chồng và khóc thành tiếng, anh kể.

Ôm vợ trong tay, anh nói như rút từ lòng mình: “Em quá tốt, bao ngả xấu xa em không lựa chọn, em lựa chọn cách này để chung thuỷ với anh. Vậy mà có lúc anh đã có suy nghĩ không phải”.

Hôm ấy, hai người đã chuyện trò cả đêm. Họ như cởi bỏ được bao khúc mắc trong lòng dồn nén bấy lâu. Để rồi cả hai cùng nhau thống nhất đi gặp bác sĩ để chữa trị. Giờ, mọi chuyện đã có chuyển biến theo hướng tốt hơn rất nhiều.

Thêm tình yêu, thêm sự cảm thông và những nỗ lực để hiểu người bạn đời của mình, cặp vợ chồng trên đã có được sự gắn kết đáng quý về tình cảm sau cơn sóng gió.

Theo chuyên gia Trịnh Trung Hòa, mọi khó khăn, thách thức trong hôn nhân đều trở nên giản đơn hơn nếu như có được sự nỗ lực giải quyết theo hướng tích cực từ hai phía. Vậy nên thay vì khư khư với suy nghĩ trách cứ bạn đời, hãy chia sẻ và lắng nghe, có như vậy gia đình mới hạnh phúc bền vững được.

CHỦ ĐỀ:
# #

Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan

Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan
icon_date Thứ 3, 29-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

Tôi xa nhà năm 18 tuổi, đó cũng là thời khắc tôi rời khỏi vòng tay bao bọc của mẹ để tự mình chèo chống giữa biển đời đầy sóng gió. Mùa Vu lan thứ tư tôi không ở bên mẹ, một mùa vu lan ăm ắp nỗi nhớ ngút ngàn…

Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!

[NLD]- Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!
icon_date Thứ 5, 24-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[NLD]- Cứ mỗi lần nhìn thấy má là con lại thấy có lỗi với má nhiều. Má ơi, con thương má nhiều lắm!

Tình muộn

[NLD]- Tình muộn
icon_date Thứ 7, 05-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[NLD]- Tôi thấy tin vào cuộc sống này, vào tình người hào sảng, cái tình làng nghĩa xóm thiệt nồng ấm biết bao.Và, trong đó cũng có một chút tình, tôi mạn phép gọi là… tình muộn.

Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa

[NLD]- Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa
icon_date Thứ 6, 04-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[NLD]- Tình trạng cưới nhau vội vàng rồi chóng chán đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng

[NLĐ] Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng
icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

Không hiểu sao tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng nhất là khi nghĩ đến cảnh ngày xưa, 2 người thân thiết bên nhau.

7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!

[NLĐ] 7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!
icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

Đã là đàn ông, thì hãy nên làm những điều tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình. Tất nhiên vợ của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì và đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho cô ấy.

Bước về phía em được không anh?

[NDT] - Bước về phía em được không anh?
icon_date Thứ 7, 24-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

Nếu như đây là lời tỏ tình của em. Từ trong sâu thẳm trái tim em thì anh có đồng ý bước về phía em không?

'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân

[VNN]-'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân
icon_date Thứ 6, 23-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Mỗi ngày trôi qua, em đều cảm thấy mình là người may mắn khi có được cô bạn thân rất thân và người đàn ông yêu em hết lòng, hết dạ.

Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền

[NLDO]- Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền
icon_date CN, 18-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[NLDO]-Tôi thật sự xấu hổ, nhục nhã vô cùng chỉ vì mê mác Việt kiều và lời nói ngọt ngào mà tôi phải mất cả tình lẫn tiền vào một tay vô lại, sở khanh.

5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt

[NĐT] - 5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt
icon_date Thứ 3, 06-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[NĐT] - Tình yêu là điều kỳ diệu nhất, tìm được nhau đã khó, giữ được một tình yêu lâu bền càng khó hơn.

Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương

[VNN]-Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương
icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Nhà thơ Việt Phương là người uyên bác thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh tế, lí luận chính trị, văn học nghệ thuật. Lễ viếng nhà thơ Việt Phương từ 11h30 đến 13h30 ngày 10-5-2017 (tức ngày 15-4 năm Đinh Dậu) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội. Sau đó là lễ Truy điệu. Hóa thân về cõi vĩnh hằng tại Đài Hóa thân Hoàn vũ Văn Điển - Hà Nội.

Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn

[VNN]-Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn
icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Liền cánh, liền cành? Bà như nghẹn ngào kèm cái thở dài rằng cả cuộc đời chồng vợ, bà chỉ được sống bên ông gần ông chỉ vỏn vẹn ba năm mấy tháng chi đó.

Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ

[VNN]-Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ
icon_date Thứ 7, 27-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Khi chứng kiến cảnh vợ mình ngả đầu vào vai gã xe ôm đen đen xấu xấu, cổ họng tôi nghẹn lại, tim tôi như ngừng đập…

'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì

[VNN]-'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì
icon_date Thứ 4, 24-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Đêm thứ 3 ở lại xưởng, tôi nhận được cú điện thoại lạ. Người đàn ông trong điện thoại nói với tôi bằng cái giọng gấp gáp. Anh ta bảo tôi về ngay, phòng trọ của tôi bị chập điện đang bốc cháy…

Câu nói của mẹ chồng trong ngày đưa tang anh khiến tôi lặng người

[NDT]-Câu nói của mẹ chồng trong ngày đưa tang anh khiến tôi lặng người
icon_date CN, 21-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

[VNN]-Có những lúc tôi cảm thấy bế tắc, cùng cực, nhưng rồi vẫn phải gắng gượng bước tiếp, vì chính tôi đã chọn cuộc hôn nhân này.

Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!