Thứ 7 Ngày 23/9/2017 Diễn đàn Liên hệ

Biết bạn trai chỉ là kẻ sở khanh nhưng tôi vẫn yêu anh ta một cách mù quáng

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock14:28 06/9/2016

Tôi và anh gặp nhau trong một lần tôi lên trường nhập học. Tôi một cô sinh viên bỡ ngỡ, lần đầu tiên bước chân ra khỏi sự bao bọc của gia đình cùng với sự ngây thơ đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của anh.

Cùng là đồng hương cộng thêm vẻ mặt dễ gần, anh nhanh chóng lấy được sự tin tưởng từ tôi và cũng sau một thời gian dài tiếp cận, anh bắt đầu chiêu tỏ tình ngọt lịm làm trái tim tôi xao xuyến. Rồi tôi nhận lời làm người yêu anh.

danonglangnhang
Cùng là đồng hương cộng thêm vẻ mặt dễ gần, anh nhanh chóng lấy được sự tin tưởng từ tôi. Ảnh minh họa

Anh là một kẻ khéo léo, am hiểu sự đời nên anh nhanh chóng trở thành bạn trai tốt trong mắt mọi người xung quanh. Anh không ngần ngại chở tôi về quê cách xa hàng tăm cây số vì biết tôi bị say xe nặng. Trước mặt gia đình tôi, vẻ mặt hiền lành, sự chu đáo của anh luôn ghi điểm tuyệt đối. Tôi tin tưởng anh sẽ là người cùng tôi đi hết cuộc đời, là người đàn ông tốt nhất với tôi.

Và chuyện gì đến cũng đã đến, tôi nhanh chóng trao cho anh ta cái mà người ta vẫn coi là thứ để đánh giá nhân phẩm người phụ nữ.

Rồi những tháng ngày bên nhau, anh vẫn rất quan tâm đến tôi, còn cẩn thận mua thuốc tránh thai cho tôi uống sau mỗi lần “lỡ” khiến tôi tin tưởng tuyệt đối vào tấm chân tình của anh. Nhưng người tính không bằng trời tính, lần đó sau khi gần gũi, tôi đã trót có thai.

Với hoàn cảnh của tôi khi vẫn phải nhận trợ cấp gia đình thì cưới hay có con trong thời điểm này là việc hoàn toàn không thể. Sau những ngày dài lo lắng, khóc lóc, anh thuyết phục tôi bỏ cái thai đi và hứa danh dự chắc chắn sau này sẽ lấy tôi làm vợ. Và tôi vẫn tin tưởng anh.

Những ngày sau đó, anh vẫn đòi quan hệ khi muốn, vẫn đều đặn cho tôi uống thuốc tránh thai, vẫn là lời hứa, lời xin lỗi sẽ cưới tôi làm vợ.

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi anh gặp khó khăn trong công việc, anh bắt đầu quay ra đổ lỗi tại tôi mà công việc anh không suôn sẻ, kèm theo đó là những trận cãi vã, và lần đầu tiên tôi bị đánh. Dù ân hận, nhục nhã ê chề nhưng tôi vẫn tin anh là người tốt, vì anh đang khó khăn nên nhanh chóng tha thứ cho anh. Ngày qua ngày tôi vẫn yêu anh một cách mù quáng.

Sau đó, anh đổi chỗ trọ để tránh xa tôi với lý do tìm phòng trọ rẻ hơn để ở cho tiết kiệm. Anh tìm cách trốn tránh liên lạc với tôi vì công việc bận.

-chong-chon-nhan-tinh-lam-vo
Có phải tôi quá dại khờ, tin tưởng vào tình yêu nên cuối cùng tôi lại là người chịu mọi thua thiệt. Ảnh minh họa

Rồi một ngày tôi nhận được tin nhắn của anh nhắn cho tôi nói muốn chia tay, anh xin lỗi vì những gì anh đã làm và mong tôi buông tay để anh có thể làm việc tốt hơn vì tôi và anh không hợp tuổi. Tôi vẫn không nhận ra bộ mặt đểu giả, vẫn khóc lóc cầu xin anh cho tôi một con đường, tôi xin anh đửng bỏ tôi dù anh không liên lạc tôi cũng chấp nhận.

Những tháng ngày cứ qua đi, tôi vẫn cố nhắn tin cầu xin anh trong vô vọng. Còn anh thì trấn an tối bằng những tin nhắn như “Anh sẽ không yêu ai đến khi công việc tốt đẹp, kiếm được tiền, em yên tâm”.

Bỗng một ngày anh lại nhắn tin muốn gặp tôi và tôi đã vội vã đi gặp anh. Anh đưa tôi đi chơi, đi ăn, đi dạo phố và điểm đến cuối cùng là nhà nghỉ. Bao nhiêu đắng cay, bao nhiêu nước mắt của tôi lại tan biến hết trong vòng tay anh và những lời hứa.

Sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy thì anh đã không còn ở đó nữa. Sau đó tôi nhìn thấy tin nhắn từ anh với lời nhắn: “Thuốc tránh thai khẩn cấp tôi để sẵn trong túi cô rồi đấy, cô quen rồi thì cũng tự biết phải làm thế nào chứ? Từ nay đừng làm phiền tôi nữa, cô dễ dãi như vậy, ai dám chắc điều gì?“. Đó là những lời cuối cùng của anh dành cho tôi đến thời điểm này.

Có phải tôi quá dại khờ, tin tưởng vào tình yêu nên cuối cùng tôi lại là người chịu mọi thua thiệt. Tôi không biết quãng đời tiếp theo của mình sẽ như thế nào.

Tôi có nên uống thuốc không khi mà lần trước bác sĩ dặn nếu bỏ lần nữa tôi sẽ không còn khả năng làm mẹ do lần phá thai trước cùng với thời gian dài uống thuốc tránh thai khẩn cấp khiến tử cung tổn thương trầm trọng.

Nếu để lại, anh có còn quay về với tôi và nhận đứa con này không. Tôi chẳng biết phải làm gì bây giờ, mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

 

Tố Uyên (Đồng Nai) / Suckhoe.com.vn

CHỦ ĐỀ:
  # #

  Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn

  Hãy ở bên ai đó chăm sóc bạn, không phải là vật chất mà là tâm hồn, hạnh phúc của bạn
  icon_date Thứ 4, 20-9-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Chúng ta yêu mọi sự khác biệt của nhau, và cần có người yêu lại sự khác biệt đó của mình. Sự khác biệt ấy nằm trong tâm hồn, trong trái tim, trong cách sống chứ không phải trong sự phân cấp giàu nghèo, đẹp xấu…

  Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan

  Gửi mẹ bông hồng đỏ mùa Vu lan
  icon_date Thứ 3, 29-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Tôi xa nhà năm 18 tuổi, đó cũng là thời khắc tôi rời khỏi vòng tay bao bọc của mẹ để tự mình chèo chống giữa biển đời đầy sóng gió. Mùa Vu lan thứ tư tôi không ở bên mẹ, một mùa vu lan ăm ắp nỗi nhớ ngút ngàn…

  Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!

  [NLD]- Má ơi! Má lo cho con nhiều lắm hả? Vậy mà con lại là gánh nặng của má nữa rồi!
  icon_date Thứ 5, 24-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Cứ mỗi lần nhìn thấy má là con lại thấy có lỗi với má nhiều. Má ơi, con thương má nhiều lắm!

  Tình muộn

  [NLD]- Tình muộn
  icon_date Thứ 7, 05-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Tôi thấy tin vào cuộc sống này, vào tình người hào sảng, cái tình làng nghĩa xóm thiệt nồng ấm biết bao.Và, trong đó cũng có một chút tình, tôi mạn phép gọi là… tình muộn.

  Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa

  [NLD]- Sự vô tâm giết chết tình yêu đôi lứa
  icon_date Thứ 6, 04-8-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLD]- Tình trạng cưới nhau vội vàng rồi chóng chán đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

  Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng

  [NLĐ] Tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng
  icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Không hiểu sao tôi luôn ghen tuông với người cũ của chồng nhất là khi nghĩ đến cảnh ngày xưa, 2 người thân thiết bên nhau.

  7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!

  [NLĐ] 7 cách bạn làm tổn thương bạn đời mình mà không hề biết!
  icon_date Thứ 2, 26-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Đã là đàn ông, thì hãy nên làm những điều tuyệt vời nhất cho người bạn đời của mình. Tất nhiên vợ của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn bất cứ điều gì và đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho cô ấy.

  Bước về phía em được không anh?

  [NDT] - Bước về phía em được không anh?
  icon_date Thứ 7, 24-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  Nếu như đây là lời tỏ tình của em. Từ trong sâu thẳm trái tim em thì anh có đồng ý bước về phía em không?

  'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân

  [VNN]-'Chết lặng' khi biết người yêu cặp bồ với bạn thân
  icon_date Thứ 6, 23-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Mỗi ngày trôi qua, em đều cảm thấy mình là người may mắn khi có được cô bạn thân rất thân và người đàn ông yêu em hết lòng, hết dạ.

  Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền

  [NLDO]- Mê mác Việt kiều mà tôi mất cả tình lẫn tiền
  icon_date CN, 18-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NLDO]-Tôi thật sự xấu hổ, nhục nhã vô cùng chỉ vì mê mác Việt kiều và lời nói ngọt ngào mà tôi phải mất cả tình lẫn tiền vào một tay vô lại, sở khanh.

  5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt

  [NĐT] - 5 dấu hiệu của một tình yêu bền chặt
  icon_date Thứ 3, 06-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [NĐT] - Tình yêu là điều kỳ diệu nhất, tìm được nhau đã khó, giữ được một tình yêu lâu bền càng khó hơn.

  Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương

  [VNN]-Vài mẩu chuyện nhỏ về nhà thơ Việt Phương
  icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Nhà thơ Việt Phương là người uyên bác thuộc nhiều lĩnh vực như Kinh tế, lí luận chính trị, văn học nghệ thuật. Lễ viếng nhà thơ Việt Phương từ 11h30 đến 13h30 ngày 10-5-2017 (tức ngày 15-4 năm Đinh Dậu) tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội. Sau đó là lễ Truy điệu. Hóa thân về cõi vĩnh hằng tại Đài Hóa thân Hoàn vũ Văn Điển - Hà Nội.

  Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn

  [VNN]-Đoạn sóng gió trong cuộc hôn nhân của Tổng bí thư Lê Duẩn
  icon_date Thứ 7, 03-6-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Liền cánh, liền cành? Bà như nghẹn ngào kèm cái thở dài rằng cả cuộc đời chồng vợ, bà chỉ được sống bên ông gần ông chỉ vỏn vẹn ba năm mấy tháng chi đó.

  Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ

  [VNN]-Bác sĩ lặng người trước hành động của vợ và gã xe ôm ngoài ngõ
  icon_date Thứ 7, 27-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Khi chứng kiến cảnh vợ mình ngả đầu vào vai gã xe ôm đen đen xấu xấu, cổ họng tôi nghẹn lại, tim tôi như ngừng đập…

  'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì

  [VNN]-'Phòng trọ bị chập điện' và bí mật giữa đêm của vợ công nhân hàn xì
  icon_date Thứ 4, 24-5-2017 icon_comment 0 Tâm Sự

  [VNN]-Đêm thứ 3 ở lại xưởng, tôi nhận được cú điện thoại lạ. Người đàn ông trong điện thoại nói với tôi bằng cái giọng gấp gáp. Anh ta bảo tôi về ngay, phòng trọ của tôi bị chập điện đang bốc cháy…

  Copyright © 2017 , Công ty Cổ Phần Thanh Toán Hưng Hà!