Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 9:36 GMT+7

Lệ Hằng đã sẵn sàng 'chinh chiến' tại Hoa hậu Hoàn vũ

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Hãy cùng báo Người Đưa Tin điểm lại hành trình của Á hậu Lệ Hằng đến với cuộc Hoa hậu Hoàn vũ năm nay.

Đêm 03/10/2015, người đẹp gốc Đà Nẵng Đặng Thị Lệ Hằng đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nổi bật để đăng quang danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam trong sự ủng hộ của hàng ngàn khán giả theo dõi đêm chung kết tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Kể từ sau khi đăng quang danh hiệu Á hậu cuộc thi, bằng sự nỗ lực của bản thân, Lệ Hằng chính thức trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 (Miss Universe 2016) được diễn ra từ ngày 13/01/2017 đến ngày 30/01/2017 tại Manila, Philippines.

Á hậu Lệ Hằng chuẩn bị những điều tốt nhất để tự tin tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2016.

Trong hành trình đến với Miss Universe năm nay, Lệ Hằng tiếp tục quá trình huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, cũng như chuẩn bị những kỹ năng cần thiết nhất, tốt nhất để đại diện Việt Nam tự tin tham gia cuộc thi.

Song song đó, việc chuẩn bị về kỹ năng cũng đã được lên kế hoạch ngay từ đầu. Lệ Hằng được học đàn tranh để trình diễn trong phần thi tài năng và tập trung cao độ cho việc học tiếng Anh.

Một trong những nội dung quan trọng nhất trong hành trang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 là quà tặng quốc gia được đấu giá trong buổi gala từ thiện. Năm nay, Lệ Hằng mang đến cuộc thi một tác phẩm nhân văn và thiện ý là bức tranh bằng vàng nguyên chất 99,9 % lấy ý tưởng từ hoa sen và chùa một cột, biểu tượng văn hóa của Việt Nam.

Á hậu Lệ Hằng đã sẵn sàng chinh chiến tại Miss Universe 2016.

Về trang phục dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Lệ Hằng đã làm việc cùng các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để có được sự chuẩn bị chỉn chu nhất. Đặc biệt trong phần thi Trang phục dân tộc, Lệ Hằng sẽ mặc 02 bộ trang phục xuất sắc nhất được chọn từ cuộc thi “Thiết kế quốc phục Miss Universe 2016”.

Chia sẻ về quá trình chuẩn bị của mình tới thời điểm này, Á hậu Lệ Hằng cho biết: “Với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ Sài Gòn Unicorp cùng các đối tác hàng đầu, Lệ Hằng cảm thấy tự tin hơn vì đã được trang bị sẵn sàng mọi thứ. Tham gia cuộc thi, Lệ Hằng mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương và hỗ trợ từ công chúng để có thêm sức mạnh trong suốt quá trình sắp tới."

Theo Song Ngư nguoiduatin.vn

Loading the player ...
THẾ GIỚI SAO
LÀM ĐẸP
(NLĐO)-Nữ hoàng nhan sắc Mỹ ngồi tù vì ấu dâm (NLĐO)-Meghan Alt, 27 tuổi, cựu nữ hoàng nhan sắc Mỹ bị kết án 300 ngày tù giam và 3 năm quản chế vì hành động ấu dâm.
TỔNG HỢP
[VNN]-Savanna Blade – nữ thần game 3D bước ra ngoài đời thực [VNN]-Bước vào hoạt động giải trí từ lâu, nhưng phải đến khi đoạn clip quảng bá game của cô nàng được tung ra, đó mới là lúc Savana thực sự được mọi người "chỉ mặt đặt tên".