Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 9:58 GMT+7

Kim vui mừng khi nhóm cướp trang sức ở Paris bị bắt giữ

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

kim-vui-mung-khi-nhom-cuop-trang-suc-o-paris-bi-bat-giu

Các nghi phạm bị bắt giữ vào chiều 9/1.

Theo CNN, 17 kẻ tình nghi đã bị cảnh sát Paris bắt giữ vào chiều thứ 2 (9/1) liên quan đến vụ cướp trang sức tại khách sạn của Kim Kardashian đêm 3/10. Cảnh sát cho biết, những kẻ tình nghi tuổi từ 23 đến 72, từng có tiền án trộm cắp trước đó. 3 trong số đó là phụ nữ. Súng và 140.000 euros (gần 3,4 tỷ đồng) cũng được tìm thấy.

Lái xe limo của Kim ở Paris cũng là một trong 17 nghi phạm. Người này thuộc công ty xe mà Kim đã thuê chở cô đi trong suốt những ngày tham dự tuần lễ thời trang. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, tài xế 27 tuổi đã báo cho các đồng phạm thông tin chi tiết về Kim trong đêm cô bị cướp.

kim-vui-mung-khi-nhom-cuop-trang-suc-o-paris-bi-bat-giu-1

Kim thường xuyên thuê lái xe này khi cô và gia đình đến Paris.

Luật sư Jean Veil chia sẻ, Kim Kardashian đang "rất vui mừng" và "thở phào nhẹ nhõm" khi nghe tin các nghi phạm bị bắt. "Vụ bắt giữ này là một bất ngờ tuyệt vời bởi chúng tôi có thể tìm lại được trang sức", Jean Veil cho biết. Kim đã bị nhóm cướp lấy đi nhẫn đính hôn 4 triệu USD cùng nhiều trang sức đắt giá khác và tiền mặt, iPhone với tổng giá trị lên tới 11 triệu USD (250 tỷ đồng).

Theo Hoài Vũ go.vn


THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”