Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 10:55 GMT+7

Taecyeon (2PM) đội nón lá khám phá phố cổ

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Taecyeon đã có những hoạt động đầu tiên tại Hà Nội vào chiều 9/1. Thành viên 2PM và Kim Kwang Gyu đã đến các địa điểm như Tạ Hiện, Hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nội... và thưởng thức món chả cá.

                  Taecyeon thưởng thức món chả cá Thăng Long. Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest

Nam ca sĩ vẫn diện trang phục đen đơn giản, khỏe khắn và đội nón lá. Anh rất thân thiện, thường xuyên mỉm cười và vẫy chào fan trên đường.

Hiện lịch trình Taecyeon vẫn chưa được công bố. Theo nguồn tin từ cộng đồng hottest thì rất có thể ngày 10/1 anh sẽ tham gia ghi hình tại Hải Phòng.

Taecyeon 'nhậu' cùng fan trên phố Tạ Hiện.

Một số hình ảnh của Taecyeon do fan chụp được:

Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest 

Fanpage 2PM House - Kites.vn

Theo go.vn

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”