Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 10:55 GMT+7

Taecyeon (2PM) đội nón lá khám phá phố cổ

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Taecyeon đã có những hoạt động đầu tiên tại Hà Nội vào chiều 9/1. Thành viên 2PM và Kim Kwang Gyu đã đến các địa điểm như Tạ Hiện, Hồ Hoàn Kiếm, ga Hà Nội... và thưởng thức món chả cá.

                  Taecyeon thưởng thức món chả cá Thăng Long. Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest

Nam ca sĩ vẫn diện trang phục đen đơn giản, khỏe khắn và đội nón lá. Anh rất thân thiện, thường xuyên mỉm cười và vẫy chào fan trên đường.

Hiện lịch trình Taecyeon vẫn chưa được công bố. Theo nguồn tin từ cộng đồng hottest thì rất có thể ngày 10/1 anh sẽ tham gia ghi hình tại Hải Phòng.

Taecyeon 'nhậu' cùng fan trên phố Tạ Hiện.

Một số hình ảnh của Taecyeon do fan chụp được:

Ảnh: Fanpage Ok Taecyeon's Fam - VHottest 

Fanpage 2PM House - Kites.vn

Theo go.vn

THẾ GIỚI SAO
Trấn Thành vẫn muốn lấy thêm vợ dù đã có Hari Won Trấn Thành khẳng định vẫn độc thân và đề nghị đàn anh Vân Sơn gả con gái cho mình trong chương trình Người bí ẩn.
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ' Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ'...
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP
Vũ Cát Tường viết nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua" Vũ Cát Tường chia sẻ cô chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đề nghị được sáng tác ca khúc riêng cho phim "Cô gái đến từ hôm qua"...