Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 16:15 GMT+7

Tzuyu bị quát, cấm phát biểu ngay tại buổi ký tặng

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Mới đây, một fancam trong buổi ký tặng của nhóm Twice thu hút sự chú ý của netizen Hàn. Cô nàng Tzuyu bị chính người hâm mộ trong sự kiện quát tháo, gào lên: 'Tzuyu im đi, đừng nói' khi cầm mic. Có thông tin cho biết những người này là fan của riêng một thành viên nào đó, ghét Tzuyu nên cố ý phản đối, buông lời chỉ trích.

Biểu cảm của Tzuyu khi gặp tình huống.

Trong clip, trưởng nhóm Ji Hyo đưa mic và đề nghị Tzuyu nói lời chào cuối cùng trong buổi ký tặng. Khi cô nàng chưa cất lời, hàng loạt fan bên dưới đã gào lên: 'Đừng chào hỏi gì cả, im đi', 'Tzuyu đừng nói gì nữa, câm mồm đi nhé'. Gương mặt của Tzuyu tỏ rõ sự bối rối, ngập ngừng. Cuối cùng, cô nàng đề nghị Jung Yeon là người nói lời kết. Lúc này, một số fan bên dưới lại reo lên vui mừng.

Netizen và người xem clip đều tỏ ra phẫn nộ vì hành động của một bộ phận fan. Họ cho biết đây là akgae (người chỉ thích một thành viên trong nhóm), cố ý tỏ thái độ của Tzuyu trong sự kiện. Các ý kiến bình luận trên Pann: 'Tôi mà là Tzuyu thì đã chạy vào hậu trường và khóc rồi', 'Không phải một người, nhiều người hùa nhau nhé', 'Sao lại dám đối xử với một ca sĩ như thế', 'Akgae đáng sợ thật đấy', ' Mà không phải chỉ có một người đâu nhé, hơn nữa Tzuyu còn phải một mình đối mặt với tình huống này, các thành viên khác không có phản ứng gì luôn. Cô bé còn chưa tròn 20 tuổi, sao người ta lại làm thế?'.

Mới đây, người nói trong clip đã lên tiếng xin lỗi Tzuyu và các Once. Anh ta nói đã dùng sai từ trong hoàn cảnh, dẫn đến hiểu lầm.


                     

Theo Go News

Dòng sự kiện
THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”