Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 10/1/2017 17:57 GMT+7

Hoài Linh hồi phục bất ngờ sau 3 ngày nhập viện cấp cứu

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Xuất hiện trong một sự kiện chiều ngày 10/1, VietNamNet đã ghi lại được những hình ảnh mới nhất của danh hài Hoài Linh sau khi nhập viện cách đây ít ngày.
Hoài Linh hồi phục bất ngờ sau 3 ngày nhập viện cấp cứu
Danh hài Hoài Linh xuất hiện khá muộn tại sự kiện. Danh hài chia sẻ "vừa rút ống truyền nước biển" đã liên hệ với BTC để 'đăng ký' xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt chương trình Tài tử tranh tài.
Hoài Linh hồi phục bất ngờ sau 3 ngày nhập viện cấp cứu
Danh hài Hoài Linh xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Tài tử tranh tài mùa thứ 2 trong trang phục áo bà ba và dép xỏ ngón giản dị. Nam danh hài vui vẻ tạo dáng khi thấy phóng viên chụp hình.
Hoài Linh hồi phục bất ngờ sau 3 ngày nhập viện cấp cứu
Trong buổi họp báo, vẻ mặt danh hài Hoài Linh đôi lúc trầm xuống, giọng nói khàn đặc chứng tỏ sức khỏe anh vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Theo như lời cháu gái của nam danh hài, bác sĩ căn dặn danh hài Hoài Linh cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Hoài Linh hồi phục bất ngờ sau 3 ngày nhập viện cấp cứu
Trước lời hỏi thăm sức khỏe của phóng viên và khán giả, Hoài Linh trấn an: "Khỏe rồi, được xuất viện rồi!".

Theo Bảo Bảo Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Vạch trần bộ mặt "sống ảo" của Ngọc Trinh Sĩ diện hão- Đó là bệnh của người đẹp Ngọc Trinh. Chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã đi vào dĩ vãng nhưng "vòng eo 56" vẫn muốn thể hiện mình là người giàu sang, chơi hàng hiệu.
THỜI TRANG
Sắm ngay 10 mẫu đầm công sở cho quý cô U30 Đầu mùa hè, các nhà thiết kế thời trang bắt đầu cho ra đời nhiều bộ trang phục đẹp và độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu mặc đẹp của nàng trong mùa mới.
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
PHIM ẢNH
Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như "Cô Dâu 8 Tuổi" Như nhà sản xuất thông báo trước đây, cuối cùng phim hình sự trinh thám dài 1100 tập của Việt Nam cuối cùng đã chính thức ra mắt, mở đầu cho 3 năm phát sóng liên tục
TỔNG HỢP
Siêu mẫu Hà Anh “đập tan” tin đồn trở thành HLV The Face 2017 Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân về chuyện cô có ngồi ghế nóng mùa thứ 2 của The Face hay không.