Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Đây là lý do Phạm Băng Băng xứng tầm ‘tuyệt sắc giai nhân’

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock9:26 11/1/2017

Phạm Băng Băng (sinh ngày 16 tháng 9 năm 1981) là nữ diễn viên, người mẫu, nhà sản xuất phim người Trung Quốc. Cô tốt nghiệp từ trường Minh tinh Hằng Thông của đạo diễn lão thành Tạ Tấn và Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Phạm Băng Băng từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu và Giải điện ảnh Bách Hoa. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc.

Hình ảnh Phạm Băng Băng lộng lẫy trên thảm đỏ, các buổi ra mắt phim và show diễn thời trang, báo giới coi cô như biểu tượng thời trang ở Trung Quốc.

Phạm Băng Băng khiến người đối diện không thể rời mắt.

Hiện tại, Phạm Băng Băng đang dính nghi án mang bầu với bạn trai Lý Thần. Xuất hiện tại sự kiện ngày hôm qua với vòng 2 to bất thường khiến công chúng cho rằng, cô đang mang bầu. Mặc dù, cặp đôi không lên tiếng xác nhận nhưng cư dân mạng đã gửi đến cặp đôi nhiều lời chúc mừng.

Vòng 2 to bất thường khiến Phạm Băng Băng “dính” nghi án mang bầu.

Phạm Băng Băng hiện là mỹ nhân hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ. Cô không chỉ là một nhà sản xuất có tầm, diễn viên tài năng mà còn sở hữu nhan sắc đáng ngưỡng mộ. Phạm Băng Băng là một trong số ít nữ diễn viên được đánh giá là tài sắc vẹn toàn trong làng giải trí Hoa ngữ.

Hãy cùng nhìn lại những shoot hình chứng minh Phạm Băng Băng xinh đẹp từ tấm bé.

Những hình ảnh thuở bé so với bây giờ không có gì thay đổi nhiều. Mặc dù dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nhìn hình ảnh khi còn nhỏ với bây giờ của nữ diễn viên họ Phạm không thay đổi nhiều, mọi người đều có thể nhận ra.

                                                                                                                                Theo nguoiduatin

# #