Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ tư, 11/1/2017 10:37 GMT+7

Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong "Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016"

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Đây là lần đầu tiên, nàng "Võ Tắc Thiên" có vinh dự lọt top, không chỉ vậy còn xếp hạng ở vị trí cao ngất ngưởng như thế này. Báo Trung hết lời ngợi khen, cho rằng vẻ đẹp của cô giờ đây đã được cả thế giới công nhận.

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 1

Phạm Băng Băng là mỹ nhân Hoa ngữ sở hữu gương mặt đẹp không thể chê điểm nào của làng giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên được tạp chí Mode đánh giá không chỉ là một nữ diễn viên quốc tế thành công mà cô còn là một trong những ngôi sao có thu nhập cao nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, Phạm Băng Băng cũng có một bài phỏng vấn độc quyền với Mode.

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 2

Nói về cảm nhận khi được xếp ngang hàng với những diễn viên nổi tiếng như; Jennifer Aniston, Angelina Jolie hay Jennifer Lawrence, Băng Băng chia sẻ: “Đây thực sự là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi ngưỡng mộ và dành sự tôn trọng đối cho tất cả những diễn viên này. Thành công của họ không chỉ ngày một ngày hai có được mà đó là kết quả của sự nỗ lực và làm việc một cách chăm chỉ. Tôi sẽ rất vui khi có thêm nhiều diễn viên Trung Quốc được xuất hiện trong danh sách”.

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 3

Top 3 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016. Báo MODE Style không chỉ vinh danh nhan sắc của người đẹp họ Phạm mà còn nhắc tới cô với tư cách một trong những nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất thế giới, một người mộ điệu thời trang sành sỏi và có gia sản đứng nhất trong số các nghệ sĩ Trung Quốc (do tạp chí Forbes China thống kê)

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 4

Phạm Băng Băng lại vinh dự giành được vị trí thứ 2 trong Top này. Cô chỉ xếp sau Hoa hậu hoàn vũ 2012 Olivia Culpo.

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 5

Đứng thứ nhất top 100 mỹ nhân thế giới 2016: Olivia Culpo

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 6

Beatriz Fortunato

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 7

Margot Robbie

Hình ảnh Phạm Băng Băng đứng thứ 2 trong Top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2016 số 8

Donna Feldman xếp thứ 5

Theo tinmoi.vn

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.