Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Sau Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP làm MV tặng 'người yêu' nhân dịp Valentine

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock10:55 11/1/2017

Tiếp nối thành công vang dội của MV Lạc Trôi, sản phẩm đầu tay trên con đường độc lập, Sơn Tùng bắt tay ngay vào chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào dịp Valentine.

Đây là một dự án được Sơn Tùng ấp ủ từ rất lâu. Bởi anh luôn muốn làm một sản phẩm mà khi xem, những người yêu quý anh sẽ thấy chính họ trong đó và cảm nhận được tình cảm của Sơn Tùng M-TP. Đây được xem như cách mà nam ca sĩ gửi lời tri ân đến những người hâm mộ vì luôn sát cách cùng anh trong suốt thời gian qua.

Nếu trong Lạc Trôi, khán giả bất ngờ với hình ảnh cổ trang đầy ma mị và quyền lực của Sơn Tùng M-TP thì trong sản phẩm âm nhạc lần này, Sơn Tùng sẽ quay trở lại với hình ảnh thư sinh, đẹp trai theo phong cách soái ca. MV lần này hứa hẹn sẽ là một câu chuyện tình đầy lãng mạn, đậm chất ngôn tình.

'Thành công ngày hôm nay của Tùng có được là do sự yêu thương, đồng hành của người hâm mộ nên Tùng ấp ủ một dự án mà trong đó sẽ có sự góp mặt của những người yêu quý mình.

Vào dịp Valentine, nhiều người hay nhắc về tình yêu đôi lứa nhưng với Tùng, đây cũng là ngày để Tùng thể hiện tình cảm với những người luôn yêu thương mình, nên Tùng quyết định thực hiện MV đầy ngọt ngào, mong mọi người sẽ hạnh phúc trong ngày Valentine' - Sơn Tùng chia sẻ.

Vốn là một nghệ sĩ luôn biết cách mang đến điều bất ngờ cho khán giả, vì vậy trong dự án âm nhạc được ra mắt vào dịp Valentine, Sơn Tùng sẽ tổ chức 1 buổi Private Year End Meeting để quảng bá MV và giao lưu với 300 fan, diễn ra vào ngày 22/1/2017.

Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hits đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Sâu khấu cũng sẽ được thiết kế một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ.

MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/2/2017 trên kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, Sơn Tùng cũng sẽ giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới.

                                                                                                        Photo: Mạnh Bi  Theo news.go.vn

# #