Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ tư, 11/1/2017 14:57 GMT+7

Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC

Bản in ấn Email
Cỡ chữ

MC Kỳ Duyên đến sự kiện khá sớm để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân trong hậu trường. Đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu với vai trò một MC.
Vào tối ngày 10/01/2017, nữ MC xuất hiện rạng rỡ tại Gala Dinner ra mắt show truyền hình thực tế Shark Tank. Vừa trở về từ Mỹ sau những ngày làm đám tang cho mẹ, MC Kỳ Duyên tham gia sự kiện để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân khi anh lần đầu làm MC. Cô đã đến sự kiện khá sớm để có thể tập bài cho bạn trai trong hậu trường. 
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
MC Kỳ Duyên chăm chú theo dõi bạn trai.
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Hình ảnh thân thiết của MC Kỳ Duyên và doanh nhân Duy Hân.
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao bạn trai Duy Hân lại quyết định làm MC thì nữ MC chia sẻ: “Mọi người đã biết đến Duy Hân như một doanh nhân thành đạt nhưng Duy Hân là một người rất thích văn nghệ, nên khi có lời mời Duy Hân làm MC thì Kỳ Duyên cũng đã động viên Duy Hân tham gia để thoả mãn đam mê của mình”. 
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Tuy lần đầu đẩm nhiệm vai trò MC nhưng doanh nhân Duy Hân vẫn rất chuyên nghiệp và gần như không vấp phải một lỗi nào. Duy Hân chia sẻ để có được sự tự tin đứng trên sân khấu, anh đã phải thỉnh giáo MC Kỳ Duyên và được cô dạy rất tỉ mỉ từng động tác nhỏ và cách ngắt hơi sao cho đúng nhất.

Theo Đinh Thủy Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ người chăm sóc mình suốt những năm qua Thật không ngờ Lý Nhã Kỳ đã công bố chính thức người đàn ông đã chăm sóc mình trong nhiều năm qua cùng với hình ảnh tình tứ
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
Chuyên gia thẩm mỹ phân tích vẻ đẹp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Theo bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thị Hồng Loan, Hoa hậu Việt Nam 2016 có thể không đạt tỉ lệ vàng của khuôn mặt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nhưng thần thái, sắc vóc tươi đẹp của cô xứng tầm danh hiệu cao quý này.
ÂM NHẠC
Nhờ ‘Lạc Trôi’, Sơn Tùng MTP đạt nút vàng Youtube Chạm mốc 1 triệu lượt người theo dõi trên Youtube, Sơn Tùng MTP chính thức nhận được nút Play vàng từ Youtube.
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP