Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ tư, 11/1/2017 14:57 GMT+7

Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

MC Kỳ Duyên đến sự kiện khá sớm để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân trong hậu trường. Đây là lần đầu tiên anh đứng trên sân khấu với vai trò một MC.
Vào tối ngày 10/01/2017, nữ MC xuất hiện rạng rỡ tại Gala Dinner ra mắt show truyền hình thực tế Shark Tank. Vừa trở về từ Mỹ sau những ngày làm đám tang cho mẹ, MC Kỳ Duyên tham gia sự kiện để cổ vũ cho bạn trai Duy Hân khi anh lần đầu làm MC. Cô đã đến sự kiện khá sớm để có thể tập bài cho bạn trai trong hậu trường. 
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
MC Kỳ Duyên chăm chú theo dõi bạn trai.
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Hình ảnh thân thiết của MC Kỳ Duyên và doanh nhân Duy Hân.
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Khi được hỏi về nguyên nhân tại sao bạn trai Duy Hân lại quyết định làm MC thì nữ MC chia sẻ: “Mọi người đã biết đến Duy Hân như một doanh nhân thành đạt nhưng Duy Hân là một người rất thích văn nghệ, nên khi có lời mời Duy Hân làm MC thì Kỳ Duyên cũng đã động viên Duy Hân tham gia để thoả mãn đam mê của mình”. 
Bạn trai kém 8 tuổi của Kỳ Duyên lần đầu làm MC
Tuy lần đầu đẩm nhiệm vai trò MC nhưng doanh nhân Duy Hân vẫn rất chuyên nghiệp và gần như không vấp phải một lỗi nào. Duy Hân chia sẻ để có được sự tự tin đứng trên sân khấu, anh đã phải thỉnh giáo MC Kỳ Duyên và được cô dạy rất tỉ mỉ từng động tác nhỏ và cách ngắt hơi sao cho đúng nhất.

Theo Đinh Thủy Vietnamnet

THẾ GIỚI SAO
Chỉ vì một bộ đồ mà Sơn Tùng M-TP bị “biến hóa” muôn hình vạn kiểu? Tham dự Tuần lễ Thời trang Seoul, Sơn Tùng M-TP chọn cho mình phong cách thời trang “thích thì làm thôi”. Trong ngày thứ 2 tham dự sự kiện chàng ca sĩ lựa chọn cho mình bộ đồ bị coi là thảm họa thời trang, cư dân mạng gọi là “mượn đồ của bố” từ những thập niên về trước.
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
K-pop tìm đến thị trường Việt Việt Nam đang được xem là thị trường tiềm năng của K-pop vì sự cuồng nhiệt của người hâm mộ...
PHIM ẢNH
Lộ diện cô con dâu quá quắt trong 'Sống chung với mẹ chồng' Mặc dù thừa nhận vai diễn mang lại cho mình nhiều hứng thú nhưng diễn viên Thu Quỳnh cho hay chính cô cũng ghét cay ghét đắng...
TỔNG HỢP
Cụ bà 75 tuổi khiến MC Lại Văn Sâm ‘vừa hồi hộp, vừa sợ sệt’ Niềm đam mê bóng đá được ví như ‘tình yêu chung thủy’ của cụ bà Kim Lành đã khiến MC Lại Văn Sâm quyết định làm điều đặc biệt chưa từng có...