Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

MC Thành Trung: ‘Khán giả có khó tính, tôi mới bớt... vô duyên’

TheoTác Giả VietNamnet
Logoclock21:52 11/1/2017

Tối 6/1 vừa qua, tập đầu tiên của Remix New Generationđã chính thức lên sóng với sự thay đổi trong format. Chương trình cũngcó sự thay đổi ở vị trí MC, Thành Trung và Đặng Quỳnh Chi sẽ là cặp đôiMC của Remix New Generation.

Nếu như trong những tập đầu tiên của The Remix mùa thứ 2, MC Thành Trung bị chê trách vì cách dẫn dắt chưa phù hợp và những phát biểu "vạ miệng" thì trong lần trở lại Remix New Generation 2017, anh lại nhận được rất nhiều cảm tình của người xem.

Vẫn giữ nguyên lối dẫn dắt cuốn hút và đầy dí dỏm nhưng nam MC đã có sự tiết chế ngày càng tinh tế hơn.

MC Thành Trung nhận được nhiều lời khen khi đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình Remix New Generation 2017.

Chia sẻ sau khi chương trình lên sóng, MC Thành Trung cho biết: "Remix New Generation là phiên bản mới của The Remix,và cũng là lần trở lại của tôi sau những lời khen chê, bình luận tráichiều trong năm trước. Chính vì thế, tôi gặp không ít áp lực khi phảithay đổi mình sao cho phù hợp với chương trình, cũng như đáp ứng kỳ vọng của khán giả hâm mộ.

Lầnđầu dẫn, nhiều khán giả chê tôi "vô duyên". Chính vì thế, tôi đã dànhnhiều đêm xem đi xem lại những đoạn băng ghi hình của chính mình trongmùa trước để nhìn rõ ưu - nhược, từ đó rút ra kinh nghiệm cho bản thân.Thực sự, điều này rất khó khăn, vì bạn có thể dễ dàng khắt khe với ngườikhác, nhưng khắt khe với bản thân là điều không ai muốn.

Vì vậy,tôi nghĩ có khán giả khó tính là một may mắn, vì nhờ vậy tôi mới có độnglực để khó tính với bản thân và ngày càng hoàn thiện mình. Tôi hy vọngrằng các khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi dù ít, dù nhiều trongtôi, và ngày càng hài lòng về chất lượng của The Remix phiên bản mới".

Nếu như các khán giả truyền hình đã quen thuộc với Thành Trung trong vai trò người dẫn dắt The Remix thì sự xuất hiện của Đặng Quỳnh Chi như thổi một "làn gió" tươi mới và không kém phần quyến rũ cho chương trình năm nay.

Lần đầu tham gia một sân chơi âm nhạc sôi động trên sóng truyền hình trực tiếp, dù có chút bỡ ngỡ nhưng cô đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Bêncạnh đó, MC Thành Trung với tính cách hoạt ngôn, dễ "lấn lướt" bạn dẫnnhưng cũng đã khéo léo dành nhiều "đất diễn" để MC Đặng Quỳnh Chi có thểthể hiện mình mỗi khi cả hai đứng chung trên sân khấu.

MC Đặng Quỳnh Chi - người đồng hành cùng MC Thành Trung trong chương trình Remix New Generation.

Ngaysau khi chương trình kết thúc, MC Đặng Quỳnh Chi cũng gửi những lời cảmơn đầy xúc động đến người anh trong nghề mà cô ngưỡng mộ. Trên trangfacebook cá nhân, cô viết:

"Mới một năm trước, còn thắc mắc sao anh Trung giỏi thế, được dẫn The Remix. Giờ vẫn chưa tỉnh mộng khi được đứng chung sân khấu với anh.

Tiếpxúc với anh, nhìn cách anh làm việc và chỉ dẫn đàn em mới thấy chẳng cógì là tự nhiên mà có. Thành công của anh cũng phải đánh đổi bằng baonăm trời lăn lộn với nghề. Và mình cũng thấy mình có phần giống anh! Cảmơn anh đã truyền cảm hứng cho em!".

Với format mới cùng cặp đôi MC Thành Trung - Đặng Quỳnh Chi, Remix New Generation "hứa hẹn" tiếp tục có một mùa mới đầy thành công và ngày càng hấp dẫn khán giả xem truyền hình”.

Minh Trí (Theo Nguoiduatin)

CHỦ ĐỀ:
# #