Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Chiến Thắng kể về cuộc sống với vợ 9x kém 15 tuổi

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock9:27 16/1/2017

Tổ chức đám cưới vào đúng dịp cao điểm chạy sô mùa Tết, vớicường độ làm việc chóng mặt, Chiến Thắng cho biết vợ mới ở nhà cũng cóphần lo lắng cho anh. "Tôi mới cưới vợ mới chưa được bao lâu. Chính thứctới thời điểm này được 15 ngày nhưng ở nhà với cô ấy may ra được 3 ngàycòn đi suốt. Dù không nói ra nhưng tôi biết cô ấy có phần lo lắng. Côấy là giáo viên, chưa va chạm nhiều nên việc tôi đi lưu diễn suốt cũngkhiến cô ấy không vui lắm.

Thực ra làm vợ nghệ sĩ là rất thiệtthòi. Nhưng mà nghề nghiệp mà, biết làm sao được. Được cái cô ấy hoàđồng với gia đình tôi rất nhanh, mẹ tôi cũng yêu quý cô ấy nên ở cô dâumới không có chồng ở nhà vẫn không có vấn đề gì. Sau chuyến lưu diễn HànQuốc, chắc chúng tôi có thời gian dài bên nhau", Chiến Thắng chia sẻ.

Làgương mặt phủ sóng hầu hết các đĩa hài Tết, sắp tới Chiến Thắng sẽ xuấthiện trong dự án 'Ra phố tìm con', kể về hành trình đi tìm đứa con nuôibạc tình, bạc nghĩa mải chạy theo phù hoa nơi đô thị. Hành trình tìmcon đầy ắp những tình huống dở khóc dở cười nơi phố thị của đôi vợ chồngnhà quê (do Chiến Thắng và Lê Thị Dần đóng) lần đầu ra thành phố vớibiết bao bỡ ngỡ.

Chiến Thắng kể về cuộc sống với vợ 9x kém 15 tuổi
Chiến Thắng trong Ra phố tìm con

Sựthật thà chất phác của hai ông bà nhà quê đã bị những người mang danhthành phố lợi dụng, kiếm tiền. Tuy nhiên, chính sự thật thà chất phácđến ngây thơ của họ lại làm cho họ trở nên đẹp đẽ lạ thường, giữa lọclừa, dối trá và xô bồ của chốn thị thành, họ là những gì còn sót lại củamột thời thánh thiện, ấm áp, nhân văn, những giá trị thực của văn hóaViệt.

Giám đốc sản xuất Trịnh Xuân Hảo cho biết: "Ê - kíp làm phimmời nghệ sĩ Chiến Thắng và Lê Thị Dần vì thấy rằng hai diễn viên nàyphù hợp với vai diễn trong phim Ra phố tìm con. Cả hai đều tạođược chất "quê" trong cách diễn, khiến cho phim vừa hài hước vừa thâmthúy. Câu chuyện phim gửi tới chúng ta một thông điệp: hãy trở về vớinhững giá trị của văn hóa Việt, của mái ấm chan chứa tình yêu và tìnhthương, của những mùa xuân, những cái tết đậm đà bản sắc Việt...".

Theo T.Lê Vietnamnet
# #