Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Lệ Hằng được chuyên trang sắc đẹp dự đoán lọt top 15

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock15:49 17/1/2017

Sau vài ngày đặt chân tới đất nước Philippines tham dự Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Lệ Hằng bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đánh giá cao và dự đoán khả năng lọt top 15

Sau một số hoạt động ngoài lề của cuộc thi Miss Universe 2016, mới đây chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đưa ra những dự đoán về kết quả chung cuộc của cuộc thi.

Với nhan sắc khỏe khoắn, cùng đường cong nóng bỏng, thí sinh đến từ Colombia được đánh giá có khả năng đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Bên cạnh đó, 2 thí sinh mạnh của châu Á là Philippines và Thailand cũng được dự đoán nằm trong Top 5 chung cuộc, bên cạnh Argentina và Brazil.

 

Thí sinh nước chủ nhà Philippines và Thailand là 2 thí sinh châu Á mạnh nhất trong cuộc thi

Bất ngờ hơn, đại diện của Việt Nam là Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng được nhiều chuyên gia đánh giá cao, khi cô có mặt trong top 15 và xếp vị trí thứ 14.

 

Tuy chưa vào các phần thi chính thức để chấm điểm, với vẻ đẹp năng động cùng thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Lệ Hằng đã lọt vào mắt xanh của nhiều chuyên gia sắc đẹp cũng như một số kênh truyền hình lớn như CNN.

 

Lệ Hằng bên cạnh thí sinh đến từ Brazil

Cô cũng là thí sinh có bộ ảnh đầu tiên được trang page Miss Universe đăng tải. Chỉ sau một thời gian ngắn, đại diện của Việt Nam đã nhận được hàng nghìn lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả nước ngoài đánh giá cao vẻ đẹp hiện đại của Lệ Hằng.

 

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2016 có sự tham dự có 65 thí sinh đến từ khắp nơi trên Thế giới, đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/1/2017 (Tức ngày mồng 3 Tết Âm lịch).

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luậnCHỦ ĐỀ:
# #