Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ tư, 18/1/2017 15:09 GMT+7

Ngọc Trinh mở đấu giá ‘siêu sim’ lần 2 sau khi bị đại gia ‘bùng’

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Theo Ngọc Trinh, 2 mạnh thường quân trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 đã không giữ cam kết. Vì vậy, cô sẽ tiếp tục tổ chức lại buổi đấu giá để thực hiện lời hứa của mình.

Ngày 15/1 vừa qua, Ngọc Trinh đã tổ chức bán đấu giá siêu sim 0989999999 với sự tham gia của nhiều doanh nhân, đại gia. Kết quả cuối cùng của buối đấu giá là chiếc siêu sim đã thuộc về một nữ doanh nhân với giá 18,6 tỷ đồng. Được biết, kết quả này vẫn chưa được như ý muốn của người đẹp Trà Vinh bởi cô hi vọng chiếc sim sẽ đấu được giá 20 tỷ đồng.

Ngọc Trinh và "đại gia giấu mặt" thắng trong buổi đấu giá ngày 15/1 vừa qua.

Tuy nhiên, sau buổi đấu giá ngày 15/1 không lâu, Ngọc Trinh đã chia sẻ thông tin khiến nhiếu người vô cùng “sốc”.

Theo Ngọc Trinh: “Hai “Mạnh Thường Quân” trả giá cao nhất trong buổi đấu giá siêu sim ngày 15/1 vừa qua lần lượt là 18 tỷ 688tr và 18 tỷ 100 đã không giữ cam kết khi đấu giá”. Điều này khiến Ngọc Trinh “…rất bất ngờ kèm lẫn thất vọng vì đây là một chương trình từ thiện, thật tâm của Trinh, và Trinh đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết”.

Bạn gái tỷ phú Hoàng Kiều cho biết, cô sẽ không bỏ cuộc vì vậy cô tiếp tục tổ chức lại buổi đấu giá để thực hiện lời hứa của mình.

Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng cho biết, giá khởi điểm cho siêu sim của là 5 tỷ đồng và người muốn tham gia đấu giá phải chuyển khoản đặt cọc cho cô trước 100 triệu đồng. Chương trình đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 19/1.

Chia sẻ của Ngọc Trinh trên trang cá nhân.

Sự việc này đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, người đồng cảm nhiều nhưng người tỏ ra nghi ngờ cũng không ít. Họ cho rằng, đó chỉ là cuộc đấu giá ảo và Ngọc Trinh đang “diễn sâu”.

Theo Minh Trí Người đưa tin

Dòng sự kiện
THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.