Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Đám cưới giản dị của Bi Rain – Kim Tae Hee: Chỉ cần bên nhau là đủ

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock14:53 21/1/2017

Ngày 19/01, cặp đôi quyền lực của làng giải trí Hàn Quốc đã tổ chức đám cưới đơn giản với chi phí chỉ 1.100 USD.
Theo đó, đám cưới của cặp đôi diễn ra tại một nhà thờ tại Thủ đô Seoul của Hàn Quốc, không trang hoàng lộng lẫy, không khách mời, không báo chí tham dự, chỉ vỏn vẹn 50 người thân của gia đình hai bên.

 

Một số trang báo lớn của xứ sở Kim Chi đưa tin, ước tính cặp đôi chỉ bỏ ra khoảng 1,37 triệu won cho đám cưới (khoảng 1.100 USD), trong đó bao gồm: 500.000 won tiền thuê địa điểm cưới, còn lại hơn 800.000  won cho váy cưới, hoa cưới và nhân viên phục vụ.

Trang Nate đưa tin, thông thường các ngôi sao hạng A của làng giải trí Hàn Quốc chi tới hàng trăm triệu cho đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee lại tổ chức một đám cưới đơn giản, không truyền thông báo chí, không khách mời chỉ có những người quen của cặp đôi.

 

Một số nguồn tin cho biết, đã có rất nhiều đơn vị mong muốn tài trợ cho đám cưới của cặp đôi, từ váy cưới tới địa điểm cưới sang trọng, nhưng đều nhận được “cái lắc đầu” của cô dâu chú rể.

Là cặp đôi có khối tài sản “khủng” nhất làng giải trí, chỉ tính riêng giá trị bất động sản của cặp đôi đã xấp xỉ 1.000 tỷ đồng, chưa kể tiền cát-xê và những hợp đồng quảng cáo khác.

Nhưng Bi Rain và Kim Tae Hee lại chọn lựa một đám cưới ấm áp, không rình rang khiến fan hâm mộ vô cùng nể phục. Sau nhiều năm sóng gió, cặp đôi “chị em” đã chính thức về một nhà sau gần 5 năm hò hẹn, trước sự ngưỡng mộ của truyền thông trong nước cũng như quốc tế.

 

Không phải một đám cưới quốc dân, cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee đã cho khán giả thấy, trong tình yêu không cần phải quá màu mè và phô trương, hạnh phúc là được bên nhau, nắm trọn tay nhau đến cuối cuộc đời. Đó mới là điều mà những cặp đôi mong muốn khi đi chung hết cuộc đời còn lại.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

CHỦ ĐỀ:
# #