Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Brad Pitt dọn dẹp đồ đạc của Angelina Jolie ra khỏi nhà

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock14:16 02/2/2017

Mới đây, Brad Pitt đã dọn hết đồ đạc của Angelina Jolie ra khỏi nhà và tự tin sẽ được chia quyền nuôi con.

Theo tin tức từ tờ Radar, kể từ khi Angelina đệ đơn ly hôn lên tòa án, Brad Pitt đã rất buồn rầu và khóc lóc nhiều. Đặc biệt, nam tài tử không thể nuốt nổi thức ăn khi nhìn thấy những đồ đạc khiến anh nhớ đến cô vợ cũ.

Brad Pitt đã dỡ bỏ mọi vật dụng, đồ kỉ niệm liên quan đến Angelina Jolie. Tuy nhiên, Pitt vẫn giữ lại những món đồ cổ, đồng hồ và rượu ngon mà Angelina tặng anh.

Brad Pitt cho tháo bỏ hết những vật dụng liên quan đến Angelina Jolie.

Được biết, Brad Pitt có ý định sẽ mở rộng thêm không gian để các con của anh có thể vui chơi thoải mái. Nam diễn viên đã cho xây dựng một sân chơi hoành tráng tại nhà để lấy lòng các con.

Theo Radar, Brad tự tin anh sẽ giành phần thắng trong việc giành quyền nuôi con với Angelina Jolie.

Ngày 19/9/2016 vừa qua, Angelina Jolie bất ngờ đệ đơn lên tòa án xin ly hôn với Brad Pitt và mong muốn được quyền nuôi cả 6 con khiến cho nhiều người cảm thấy “sốc”. Sau một thời gian im lặng, ngày 21/12/2016, Brad Pitt đã đệ đơn lên tòa án tối cao cáo buộc Angelina Jolie đã làm ảnh hưởng tới sự riêng tư của các con khi tung giấy tờ liên quan tới vụ ly hôn ra ngoài và có những dấu hiệu “không kiểm soát được bản thân”.

Gia đình Angelina Jolie và Brad Pitt khi còn hạnh phúc.

Cuộc chiến ly hôn giữa Jolie và Pitt đến nay vẫn vô cùng căng thẳng bởi cả 2 đều muốn giành quyền nuôi con và chưa ai có dấu hiệu chịu nhượng bộ.

Theo Minh Trí Người đưa tin

# #