Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

DV Mai Thỏ: 'Ai thích bỏ thì bỏ, riêng tôi rất thích Tết cổ truyền!'

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock10:32 04/2/2017

Chào Mai Thỏ, lâu lắm rồi mới thấy chị xuất hiện trở lại showbiz, nhiều người tò mò, thời gian qua chị đã đi đâu?

Thậtra, tôi vẫn ở đây thôi. Sau khi lấy chồng và sinh con, tôi chuyển sangkinh doanh nên hơi lơ là... showbiz một chút. Hiện tại ngoài công việcdiễn viên, MC tôi còn đang làm quản lý truyền thông cho kênh StyleTV,InfoTV, Radio JoyFm. Có thể, tôi ít chia sẻ công việc của mình trêntrang cá nhân nên mọi người mới tưởng tôi... mất tích (cười).


Diễn viên Mai Thỏ (Bùi Như Mai)

Tết cổ truyền với diễn viên Mai Thỏ diễn ra như thế nào?

Cũngnhư những người phụ nữ khác, tôi yêu căn bếp của mình, nếu rảnh và cóthời gian là tôi lại tự tay nấu nướng. Hiện tại, vợ chồng tôi đang ởcùng bố mẹ chồng nên chúng tôi được ông bà giúp đỡ nhiều, nhất là việcchăm sóc bé Thỏ. Mẹ chồng tôi là người nấu ăn ngon và rất tâm lý nên tôithấy rất thoải mái. Ngày Tết, hai mẹ con cùng nhau dọn dẹp, sắm sửa nhàcửa, mua giò, bánh chưng, hoa tươi về cắm. Ngày Tết nhà tôi thường cóthêm món phở do chính tay mẹ chồng tôi nấu. Từ khi về làm dâu, tôi họchỏi được mẹ chồng rất nhiều, tôi kiên trì và nền nã hơn ngày xưa nữa.

Nhưng với công việc làm kinh doanh, hay phải đi công tác xa nhà, bố mẹ và chồng chị có phản ứng gì không?

Rấtmay là mọi người hiểu, đó là công việc của tôi. Ông xã hơn tôi 7 tuổinên lúc nào anh ấy cũng chăm chút và quan tâm tới vợ, hiện tại anh ấyđang làm trong một ngân hàng, hai đứa đều là mối tình đầu của nhau nêncó thời gian tìm hiểu nhau rất kỹ, từ khi tôi chưa bước vào showbiz. Bốmẹ chồng tôi cũng thông cảm cho công việc bận rộn của tôi, khi tôi đicông tác xa, ông bà là người chăm sóc bé Thỏ đấy chứ. Ngày Tết nhà tôivui lắm, vì mọi người có nhiều thời gian dành cho nhau, chăm sóc nhau.

Mai Thỏ cho biết, cô rất thích Tết cổ truyền

Gần đây có nhiều ý kiến đa chiều cho rằng, nên gộp Tết ta vào Tết tây, thậm chí nên bỏ Tết ta đi, theo chị thì sao?

Aimuốn bỏ thì bỏ, riêng tôi rất thích Tết cổ truyền. Đây là thời gian màcác thành viên trong gia đình quây quần lại bên nhau, có thời gian sumhọp. Nhìn tôi, ai cũng nghĩ rằng, tôi rất hiện đại, nhưng khi về đếnnhà, tôi là người phụ nữ của gia đình, tôi thích cảm giác ngồi chờ đóngiao thừa, mùng 1 đi chùa, rồi đi chúc Tết họ hàng, bạn bè trong Tết cổtruyền lắm.

Mai Thỏ và cô con gái nhỏ xinh xắn.

Chị nói gì trước thông tin cho rằng, gia đình chị đang rạn nứt và chị làm mẹ đơn thân?

Thời gian qua, tôi dành hết thời gian cho công việc kinh doanh và chăm sóc bé Thỏ nên hiếm khi đi sự kiện,phải từ chối khá nhiều lời mời. Trên trang cá nhân, tôi cũng hạn chếđưa ảnh chồng lên vì không muốn cuộc sống riêng tư bị soi quá nhiều. Cólẽ, vì thế nhiều người cho rằng tôi và chồng đã chia tay. Điều này chỉlà tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Thực tế, vợ chồng tôi vẫn đang sốnghạnh phúc.

Tôi hy vọng mọi người hãy quan tâm đến côngviệc của tôi hơn là chuyện riêng tư. Hạnh phúc là của mình, là điềuthiêng liêng nhất nên tôi muốn giữ riêng cho mình.

Cùng đón xem bộ ảnh của Mai Thỏ và con gái trong trang phục áo dài đón xuân 2017:

Theo Lạc Thành Vietnamnet

CHỦ ĐỀ:
# #