Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 06/2/2017 8:22 GMT+7

Mỹ Tâm lại khiến fan phát cuồng khi chế lời ca khúc 'Duyên phận'

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trong buổi biểu diễn vào tối ngày 4/2, tại TPHCM, Mỹ Tâm xuất hiện vô cùng rực rỡ với chiếc váy màu vàng và mái tóc ngắn.
Điểm đặc biệt của đêm diễn là khoảnh khắc Mỹ Tâm cùng fan hát ca khúc Duyên phận. Khi thể hiện ca khúc cùng các fan, Mỹ Tâm còn ngẫu hứng chế đoạn cuối lời bài hát. Cô hát: “Bước qua dòng sông, hỏi từng con cá. Đời người con gái không có yêu ai được nha" khiến nhiều người phải bật cười.

Mỹ Tâm ngẫu hứng chế lời một đoạn trong ca khúc "Duyên phận"

Mỹ Tâm chia sẻ dịp về Đà Nẵng ăn Tết, cô thường xuyên nghe hàng xóm hát ca khúc này: "Vừa rồi, nguyên cái mùa Tết này em thấy cái nhà bên cạnh với xóm giềng cứ karaoke bài này, thậm chí còn có cả remix nữa".

Cô còn hài hước chia sẻ thêm, chính vì nghe hàng xóm hát Duyên Phận quá nhiều, nên sau khi tìm hiểu thì Mỹ Tâm hát ca khúc này có vẻ "ngọt ngọt hơn".

Theo nguoiduatinTHẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.