Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 06/2/2017 8:33 GMT+7

Hari Won 'bóc mẽ' danh hài Chí Tài có tính đàn bà

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Hari Won sánh đôi cùng Chí Tài trên sân khấu Hội ngộ danh hài.

Sánh đôi cùng Chí Tài trong Hội ngộ danh hài tập 4 là Hari Won. Mặc dù không rành tiếng Việt nhưng Hari Won vẫn cố gắng chúc tết khán giả.

Hari Won thẳng thắn "bóc mẽ" Chí Tài có tính đàn bà.

Nghe Chí Tài chém gió về lý do gọi là “tết nhất”, “tết đến”, Hari Won không ngần ngại chê thẳng đàn anh Chí Tài “tào lao”. Bị Hari Won đòi lì xì, Chí Tài cố tình đánh trống lảng, tự nhận mình không phải là người già mà là “thanh niên sống lâu” và Hari tiếp tục "nhây" đòi lì xì cho bằng được: “Tết đến thanh niên sống lâu phải lì xì cho thanh niên sống chưa lâu”.

Hari Won lần đầu thú nhận trên truyền hình về mẫu đàn ông mình lấy làm chồng phải “lãng mạn, yêu em suốt đời”.


Chí Tài diễn cảnh lãng mạn tỏ tình, liền bị Hari Won từ chối thẳng với lý do “em không muốn mấy người đàn ông mà tính đàn bà như anh”. Chí Tài liền đổi phong cách, hào phóng đưa toàn bộ thẻ ngân hàng cho Hari Won mua sắm với điều kiện cô nàng phải sinh cho Chí Tài một đội bóng. Cô nàng mạnh mẽ khẳng định: “Em thà ế còn hơn lấy chồng như anh đó anh Tài”.
Theo nguoiduatin

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.