Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Con trai tỷ phú Hoàng Kiều “gián tiếp” ám chỉ Ngọc Trinh sắp kết hôn với cha?

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock9:26 06/2/2017

Sau khi chia sẻ bức ảnh về con gái Sophia bên cạnh ông nội và NgọcTrinh, người con trai có viết: “Sophia, ông nội và bà nội”, như một cáchám chỉ vị trí của nữ diễn viên Vòng eo 56 trong đại gia đình của anh.

Trongbức ảnh, có thể nhận thấy nụ cười mãn nguyện của tỷ phú Hoàng Kiều,cũng như sự thân thiết của Ngọc Trinh cùng các thành viên khác trong giađình. Sau khi đăng tải bức ảnh, rất nhiều bạn bè đặt câu hỏi với contrai vị tỷ phú, nhưng đáp lại anh chỉ dùng biểu tượng cảm xúc cười vàkhông bình luận bất cứ điều gì, như ngầm định khẳng định Ngọc Trinh vàcha của anh sắp sửa kết hôn

Chia sẻ của con trai tỷ phú

Trongmột bức ảnh khác, hình ảnh Ngọc Trinh nắm tay cùng tỷ phú Hoàng Kiềubên cạnh con, cháu của ông cũng được dư luận hết sức quan tâm. Ai cũngnhận thấy, mọi thành viên trong gia đình vị tỷ phú dường như đã chấpnhận Ngọc Trinh, dù tuổi tác của 2 người có một khoảng cách lớn.

Trongnhững ngày gần đây, tin đồn Ngọc Trinh và tỷ phú người Việt giàu nhấtthế giới hẹn hò được dư luận đặc biệt quan tâm. Không chỉ ngỡ ngàng vớikhối tài sản hơn 3 tỷ đô của vị tỷ phú, mà nhiều người còn ngạc nhiênkhi Ngọc Trinh kém ông tới 44 tuổi. Bỏ qua nhiều luồng dư luận, hiệnNgọc Trinh đang rất hạnh phúc tại nước Mỹ, bên cạnh “người tình” mới saukhi chia tay mối tình kéo dài 8 năm.

Theo Thuonghieucongluan

# #