Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 06/2/2017 14:57 GMT+7

Hồ Ngọc Hà và Subeo bất ngờ du xuân ở Sapa

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Nữ hoàng giải trí đã chọn Sapa làm địa điểm du xuân đầu năm mới cho đại gia đình của mình.

Mới đây, Hà Hồ và gia đình đã bị bắt gặp khi xuất hiện tại nhà ga cáp treo lên đỉnh Fansipan, Sapa, Lào Cai. Một khán giả vô tình chụp được những hình ảnh Hà Hồ, Subeo và một vài thành viên khác của gia đình nữ ca sĩ tại đây.

Hà Hồ và con trai Subeo bất ngờ du xuân tại Sapa khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, Hà Hồ cuốn khăn kín mít để không bị các fan nhận ra. Nữ ca sĩ cũng đứng nấp vào trong góc, không quá nổi bật cùng trang phục giản dị nhưng vẫn tôn dáng người. Subeo được mẹ mặc quần áo ấm.

Theo độc giả chia sẻ hình ảnh này, thời tiết tại Sapa không quá lạnh. Trời hửng nắng đẹp nhưng đi đi lên đỉnh Fansipan có sương mù dày đặc, rét buốt nên Hà Hồ đã dừng chân tại nhà ga và mua thêm nhiều đồ, đặc biệt là mua thêm đồ ấm áp cho Subeo không bị lạnh.

Nữ hoàng giải trí đã chọn Sapa và đưa cả gia đình tới thăm quan "nóc nhà của Đông Dương" nhân dịp đầu năm mới, thay vì một resort đắt tiền nào đó. Dù đã cố không gây chú ý và cũng khó nhận ra vì nữ ca sĩ trùm khăn kín đầu nhưng một vài người vẫn phát hiện được.

Hồ Ngọc Hà theo sát con trai không rời

Hà Hồ mặc đồ giản dị nhưng vẫn vô cùng tôn dáng

Nữ ca sĩ cũng đứng tránh vào một góc khi chọn đồ cho con trai

Bố đẻ Hà Hồ đang chọn bịt tai cho Subeo vì thời tiết trên đỉnh Fansipan khá lạnh

Trước Tết nguyên đán, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ rằng bản thân muốn dành kỳ nghỉ này cho gia đình. Chuyến du lịch Sapa có lẽ là một trong những khoảng thời gian ý nghĩa cô ở bên người thân sau một năm bận rộn.

Cậu bé Subeo được ông ngoại và mẹ chăm chút từng tí, cả gia đình của Nữ hoàng giải trí dã có những phút giây đầm ấm tại khu du lịch Sapa - Lào Cai

Theo Lạc Thành Người đưa tin

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.