Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Hết xin lỗi, Bảo Duy đăng clip ‘đáp trả’ Phi Thanh Vân

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock17:15 06/2/2017

Lùm xùm ly hôn giữa Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chuyện hôn nhân đỗ vỡ của Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy khiến showbiz Việt “dậy sóng” những ngày qua. Lùm xùm ly hôn này vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi cả hai liên tục đăng đàn “tố” nhau trên mặt báo và mạng xã hộị.

Theo đó, vừa lên tiếng xin lỗi vợ chưa được bao lâu, Bảo Duy lại tiếp tục đăng clip “đáp trả” những tố cáo của Phi Thanh Vân và phơi bày những bí mật về cuộc hôn nhân đầy sóng gió giữa hai người.

Trong đoạn clip, chồng Phi Thanh Vân tiết lộ, trong 3 năm gắn bó, vợ chồng anh xảy ra quá nhiều mâu thuẫn khiến hôn nhân đổ vỡ. Bảo Duy cho hay, anh thấy chán nản khi “nữ hoàng dao kéo” hay so sánh chồng với những người đàn ông khác. Chồng trẻ phủ nhận việc Phi Thanh Vân tố anh nghiện ngập và tuyên bố sẽ đi xét nghiệm nước tiểu để chứng minh mình không dùng chất kích thích. "Tôi có đầu óc, biết suy nghĩ và còn phải lo cho gia đình nên không ngu như Vân nói đâu", Bảo Duy thẳng thừng tuyên bố.

Vừa xin lỗi chưa lâu, Bảo Duy lại đăng clip và hình ảnh tố cáo Phi Thanh Vân.

Chồng Phi Thanh Vân cũng lên tiếng tố việc bị “nữ hoàng dao kéo” đánh: “Hôm đó Vân cầm guốc đánh tôi, theo bản năng tôi giơ kiếm lên dọa Vân. Cô ấy không sợ còn chạy vào nhà vác dao ra, làm um sùm lên. Khi Vân nổi giận thì thôi rồi, chỉ còn nước mà trốn thôi. Trước đây Vân nhiều bực tức cấu xé tôi rồi khi bình tĩnh lại xin lỗi. Bây giờ người tôi vẫn còn đầy sẹo".

Chưa hết, Bảo Duy còn tỏ ra rất bất bình vì nhiều người chưa hiểu rõ câu chuyện đã vội "ném đá", cho là anh ăn bám vợ. “Tất cả các bạn nói Duy là một thằng ăn bám, bám váy Vân…Các bạn sai hoàn toàn. Bởi, khi đến với Vân, Duy có kinh doanh hàng Việt Nam xuất khẩu may mặc dù không giàu nhưng đủ lo cho tất cả những người trong gia đình”, Bảo Duy giải thích.

Trước đó không lâu, Bảo Duy đã lên tiếng xin lỗi vợ và mọi người vì chuyện riêng không hay ho của gia đình đã khiến mọi người bận tâm, phiền lòng. Anh cho biết, hầu hết những gì Phi Thanh Vân vừa đăng trên facebook và báo chí là không sai. Anh cũng gửi lời xin lỗi đến cha mẹ Phi Thanh Vân và cũng là cha mẹ vợ của anh. Anh muốn gặp để nói lời xin lỗi nhưng vì thời điểm này khá nhạy cảm nên đành phải nhắn gửi lời xin lỗi bố mẹ vợ qua trang cá nhân. Bảo Duy cũng xin lỗi cả vợ cũ lẫn con trai vì những hành vi mất kiểm soát.

Trước đó, Phi Thanh Vân đăng tải hình ảnh căn hộ của cô bị đập phá và những tin nhắn đe dọa của chồng trẻ Bảo Duy.

Trước Tết Nguyên đán vài ngày, Bảo Duy khiến nhiều người "sốc" khi thông báo đang làm thủ tục ly hôn với Phi Thanh Vân sau 3 năm chung sống. Theo Bảo Duy, nguyên nhân đổ vỡ là do Phi Thanh Vân tham vọng, mơ ước cao sang nhưng chồng không đáp ứng được nên cô tìm người khác thay thế. "Phi công trẻ" buồn bã cho biết, anh vẫn yêu vợ nhưng chấp nhận rời xa để Phi Thanh Vân được hạnh phúc và tự do làm những việc mình muốn.

Sau nhiều ngày im lặng mặc dư luận đồn đoán, Phi Thanh Vân khiến nhiều bàng hoàng khi đăng tải những tin nhắn và bức ảnh về việc chồng cũ đập phá đồ đạc. “Nữ hoàng dao kéo” cũng tiết lộ, chồng trẻ là người khá bạo lực, ăn chơi trác táng và có sử dụng chất kích thích.

Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy ly hôn trong ồn ào, thị phi.

Và cứ như thế, cuộc hôn nhân của Phi Thanh Vân và chồng trẻ Bảo Duy vỡ tan trong ồn ào, thị phi khi cả hai bên liên tục "quăng bom", bêu xấu nhau. Điều này kiến những gì xấu xí nhất phía sau cuộc hôn nhân tưởng rằng lý tưởng bỗng chốc bị phơi bày hoàn toàn trước công chúng.

Theo Song Ngư Người đưa tin

CHỦ ĐỀ:
# #