Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 07/2/2017 15:02 GMT+7

Trấn Thành “bất ngờ” vì món quà sinh nhật dễ thương của Hari Won

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trên trang facebook cá nhân của mình, Trấn Thành đã khoe với người hâm mộ món quà “bá đạo” của Hari Won, cùng với niềm vui và hạnh phúc khi Hari Won đã có những lời chúc dễ thương, cũng như tự tay chuẩn bị bánh sinh nhật cho chồng.

 

Không chỉ hào hứng chia sẻ về món quà bất ngờ Hari Won dành tặng cho mình, Trấn Thành còn khiến fan hâm mộ thích thú bằng những hành động và cử chỉ thân mật với vợ. Có thể nói danh hài đang trong giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc viên mãn về chuyện tình cảm vợ chồng.

 

Chiếc bánh sinh nhật Hari Won tự tay làm dành cho Trấn Thành

Trên trang facebook của mình, Hari Won cũng đã có những lời chúc dành cho Trấn Thành vô cùng tình cảm: “Thưa chồng! Chúc mừng sinh nhật chồng lần thứ 30! Chồng đã vào con số 3 đầu.
Vợ cảm thấy không cô đơn nữa. Được an ủi lắm! Vui ghê! Chồng ơi thương chồng lắm!“.

Không chỉ được Hari Won dành những bất ngờ, anh cũng đã được nhiều đồng nghiệp mang bánh sinh nhật lên sân khấu khi đang diễn minishow. Bất ngờ trước tình cảm của đồng nghiệp, anh và Trường Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hiềm khích. Theo đó, danh hài khẳng định anh và Trường Giang không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào, mọi tin đồn đều là vô căn cứ.

 

Trước đó, anh cũng đã chia sẻ bức hình fan hâm mộ xếp hình chúc mừng sinh nhật anh cũng như những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, và không quên cảm ơn những người hâm mộ đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”