Thứ 7 Ngày 27/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Trấn Thành “bất ngờ” vì món quà sinh nhật dễ thương của Hari Won

TheoTinnhanh365.vn
Logoclock15:02 07/2/2017

Trên trang facebook cá nhân của mình, Trấn Thành đã khoe với người hâm mộ món quà “bá đạo” của Hari Won, cùng với niềm vui và hạnh phúc khi Hari Won đã có những lời chúc dễ thương, cũng như tự tay chuẩn bị bánh sinh nhật cho chồng.

 

Không chỉ hào hứng chia sẻ về món quà bất ngờ Hari Won dành tặng cho mình, Trấn Thành còn khiến fan hâm mộ thích thú bằng những hành động và cử chỉ thân mật với vợ. Có thể nói danh hài đang trong giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc viên mãn về chuyện tình cảm vợ chồng.

 

Chiếc bánh sinh nhật Hari Won tự tay làm dành cho Trấn Thành

Trên trang facebook của mình, Hari Won cũng đã có những lời chúc dành cho Trấn Thành vô cùng tình cảm: “Thưa chồng! Chúc mừng sinh nhật chồng lần thứ 30! Chồng đã vào con số 3 đầu.
Vợ cảm thấy không cô đơn nữa. Được an ủi lắm! Vui ghê! Chồng ơi thương chồng lắm!“.

Không chỉ được Hari Won dành những bất ngờ, anh cũng đã được nhiều đồng nghiệp mang bánh sinh nhật lên sân khấu khi đang diễn minishow. Bất ngờ trước tình cảm của đồng nghiệp, anh và Trường Giang đã có những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn hiềm khích. Theo đó, danh hài khẳng định anh và Trường Giang không hề có bất kỳ mâu thuẫn nào, mọi tin đồn đều là vô căn cứ.

 

Trước đó, anh cũng đã chia sẻ bức hình fan hâm mộ xếp hình chúc mừng sinh nhật anh cũng như những lời chia sẻ từ tận đáy lòng, và không quên cảm ơn những người hâm mộ đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Theo Quang Nam Thương hiệu và công luận

CHỦ ĐỀ:
# #