Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Cái kết đắng lòng của Giang Còi, Chiến Thắng với một nửa kém hàng chục tuổi

TheoTheo Vietnamnet
Logoclock8:58 09/2/2017

Vợ trẻ 'vỡ mộng' vì cuộc sống của Giang 'còi'

Cái kết của Giang Còi, Chiến Thắng với một nửa kém hàng chục tuổi
Giang Còi và người vợ kém 25 tuổi lúc còn bên nhau

Nhắc đến Giang Còi là khán giả sẽ nhớ ngay đến hình ảnh anh nông dân với khuôn mặt gầy, mái tóc dài. Nổi tiếng nhưng cuộc sống tình duyên của Giang Còi không được như mong muốn. Anh trải qua 2 cuộc hôn nhân nhưng hiện đang trong cảnh gà trống nuôi con.

Nói về cuộc hôn nhân thứ 2 với người vợ trẻ kém 25 tuổi, Giang Còi từng chia sẻ: "Chia tay vợ cũ, tôi kiên định gần chục năm trời ấy thế mà gặp cô ấy thì trái tim lỗi nhịp... Năm đó, tôi vào ký túc xá trường Sân khấu Điện ảnh tuyển diễn viên và 'bắt' được cô sinh viên năm thứ nhất kém 25 tuổi. Thời gian đầu, tôi đưa cô ấy về nhà chơi, làm quen với mấy đứa con. Họ gọi là chị - em rồi rủ nhau đi ăn chè... Nhưng đúng ngày cưới, chẳng ai xui mà chúng nó gọi 'dì' xưng 'con'".

Có thời điểm, nghệ sĩ Giang Còi rất hãnh diện khoe với truyền thông về tài nấu nướng của bà xã, anh khen vợ trẻ hết lời bởi một mình có thể chuẩn bị 20 mâm cỗ. 

Thế nhưng, cuộc sống ở vùng ngoại thành không ồn ào, náo nhiệt không phù hợp với vợ Giang Còi. Lúc đầu chỉ là không hài lòng những việc nhỏ nhặt nhưng theo thời gian, nó tích tụ lại khiến người vợ trẻ không chịu đựng được. "Có lúc cô ấy đứng giữa vườn gào lên: Trời ơi, tưởng lấy nghệ sĩ nổi tiếng được đến những nơi sang trọng, ai ngờ sống còn khổ hơn cả bà nông dân", Giang Còi chia sẻ với VietNamNet.

Cái kết của Giang Còi, Chiến Thắng với một nửa kém hàng chục tuổi
Hạnh phúc hiện tại của Giang Còi là bên các con

Hỏi anh, có phải chênh lệch tuổi tác khiến cả hai không thể hoà hợp? Giang Còi chia sẻ: "Không, tôi không nghĩ vậy, vì ngay cả việc tâm sinh lý thì phụ nữ cũng già trước đàn ông rất nhiều nên việc chênh lệch không có gì đáng lo ngại cả. Quan trọng là việc hiểu nhau, thông cảm cho nhau".

Trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, Giang còi không chủ động kiếm tìm tình yêu mới nhưng anh tâm sự vẫn đang chờ một tình yêu sét đánh. 

Chiến Thắng hủy kết hôn với bạn gái kém 18 tuổi phút chót

Cái kết của Giang Còi, Chiến Thắng với một nửa kém hàng chục tuổi
Chiến Thắng với bạn gái cũ

Diễn viên hài Chiến Thắng từng trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ. Đầu năm 2015, anh bất ngờ chia sẻ với truyền thông về việc đã ly hôn người vợ thứ hai với lý do không tìm được tiếng nói chung. Sau đó, mọi người chứng kiến Chiến Thắng thân thiết với Ngọc Ánh - bạn gái kém anh 18 tuổi.

Gặp nhau trong một lần quay phim và cả 2 đã đến với nhau. Từng chia sẻ về bạn gái cũ, Chiến Thắng cho biết cô là người hướng ngoại, rất thật thà cũng hợp với các con của anh. Chiến Thắng bảo yêu nhất là sự thật thà của bạn gái bởi anh rất sợ ánh hào quang của nghệ sĩ làm cho các cô gái trẻ tin vào điều gì đó và bất chấp để tiến đến hôn nhân.

Họ chỉ chờ 'ngày lành tháng đẹp' là đi đến kết hôn thế nhưng trước hôm ra phường làm thủ tục đăng ký kết hôn thì Chiến Thắng phát hiện sự thật giấu kín của bạn gái  - điều mà trước đây cô chưa từng nói với anh. "Bị mất niềm tin nên tôi quyết định huỷ, không đi đăng ký nữa", Chiến Thắng tâm sự.

Cái kết của Giang Còi, Chiến Thắng với một nửa kém hàng chục tuổi
Vợ mới cưới của danh hài Chiến Thắng

Hiện tại, anh đang hạnh phúc với vợ mới cưới là giáo viên tiểu học, kém Chiến Thắng 15 tuổi.


                                                                                                                                

# #