Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 13/2/2017 9:01 GMT+7

Trường Giang suýt gặp nạn vì nhái phong cách Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trong buổi gặp mặt đầu năm của các nghệ sĩ tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh, Trường Giang đã có màn cover ngẫu hứng ca khúc  'Đêm lang thang' và 'Xuân đã đến bên em' theo phong cách Mr. Đàm.

Trong trang phục đời thường giản dị, chân đất, anh khiến những người có mặt không thể nhịn cười.

Kết quả hình ảnh cho Trường Giang suýt gặp nạn

Có thể thấy, về phong thái biểu diễn Trường Giang thể hiện khá giống nhưng chất giọng 'khàn' của Đàm Vĩnh Hưng đã làm khó 'chàng hề Xứ Quảng'.

Bất ngờ, khi diễn lại động tác xoay người của Mr. Đàm, Trường Giang trượt chân và suýt rơi xuống hồ nước kế bên. May mắn anh vẫn kịp lấy lại thăng bằng, tiếp tục phần trình diễn, thậm chí có phần hào hứng hơn.

Nhanh chóng sau đó Trường Giang tiếp tục cao hứng biểu diễn và mang lại những tràng cười không ngớt cho các nghệ sỹ trong buổi gặp mặt đầu năm.


THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”