Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 13/2/2017 9:01 GMT+7

Trường Giang suýt gặp nạn vì nhái phong cách Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trong buổi gặp mặt đầu năm của các nghệ sĩ tại nhà thờ Tổ của Hoài Linh, Trường Giang đã có màn cover ngẫu hứng ca khúc  'Đêm lang thang' và 'Xuân đã đến bên em' theo phong cách Mr. Đàm.

Trong trang phục đời thường giản dị, chân đất, anh khiến những người có mặt không thể nhịn cười.

Kết quả hình ảnh cho Trường Giang suýt gặp nạn

Có thể thấy, về phong thái biểu diễn Trường Giang thể hiện khá giống nhưng chất giọng 'khàn' của Đàm Vĩnh Hưng đã làm khó 'chàng hề Xứ Quảng'.

Bất ngờ, khi diễn lại động tác xoay người của Mr. Đàm, Trường Giang trượt chân và suýt rơi xuống hồ nước kế bên. May mắn anh vẫn kịp lấy lại thăng bằng, tiếp tục phần trình diễn, thậm chí có phần hào hứng hơn.

Nhanh chóng sau đó Trường Giang tiếp tục cao hứng biểu diễn và mang lại những tràng cười không ngớt cho các nghệ sỹ trong buổi gặp mặt đầu năm.


THẾ GIỚI SAO
Trấn Thành vẫn muốn lấy thêm vợ dù đã có Hari Won Trấn Thành khẳng định vẫn độc thân và đề nghị đàn anh Vân Sơn gả con gái cho mình trong chương trình Người bí ẩn.
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ' Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ'...
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP
Vũ Cát Tường viết nhạc phim "Cô gái đến từ hôm qua" Vũ Cát Tường chia sẻ cô chủ động liên hệ đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đề nghị được sáng tác ca khúc riêng cho phim "Cô gái đến từ hôm qua"...