Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 13/2/2017 9:10 GMT+7

Slim V 'nhá hàng' MV ra mắt vào ngày tình nhân

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

'Bỏ lại thế giới' sẽ được tung ra đúng ngày 14/2, thời điểm với MV mới của Sơn Tùng M-TP - người Slim V từng có cơ hội hợp tác trong The Remix. Đoạn teaser 'nhá hàng' chỉ dài chưa đầy 1 phút nhưng đã chuyển tải trọn vẹn phong cách âm nhạc cũng như thông điệp lãng mạn của 'Bỏ lại thế giới' với những shoot hình tuyệt đẹp. 

'Bỏ lại thế giới' là ca khúc đầu tay của Slim V, đồng thời cũng sản xuất trọn vẹn cho sáng tác của mình. Slim V tiết lộ ca khúc được anh viết dựa trên câu chuyện hoàn toàn có thật của cô bạn thân thiết. Ca khúc thuộc thể loại future bass, một trong những dòng nhạc thuộc EDM đang thịnh hành trên thế giới. 

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”