Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ hai, 13/2/2017 9:45 GMT+7

Phi Thanh Vân “gây sốc” vì gương mặt sưng tấy khác lạ

Nguồn: Theo Thuonghieucongluan
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Thời gian qua, câu chuyện “ồn ào” giữa Phi Thanh Vân và chồng cũ tốn không ít giấy mực của báo giới, cư dân mạng thì lắc đầu ngán ngẩm vì màn đấu tố nhau giữa 2 vợ chồng sau khi đường ai nấy đi.

Sự việc chưa kịp lắng xuống thì mới đây “người đẹp dao kéo” lại tiếp tục gây bão khi tung bộ ảnh với quý tử. Tuy nhiên thật khó nhận ra Phi Thanh Vân bởi gương mặt sưng phù lạ lẫm. Dư luận không khỏi thắc mắc, liệu cô lại tiếp tục dao kéo hay do photoshop quá đà khiến khuôn mặt bị “biến dạng”?

Gương mặt của Phi Thanh Vân sưng phù đến khó nhận ra

Liệu rằng do cô tiếp tục dao kéo hay do photoshop quá đà?

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”