Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ ba, 14/2/2017 9:47 GMT+7

Bàn chuyện tình yêu với Khánh Thi và Phan Hiển

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ


 Bàn chuyện tình yêu với Khánh Thi và Phan Hiển

Lần đầu tiên Khánh Thi và chồng kém 12 tuổi sẽ dành cho độc giả VietNamNet một cuộc trò chuyện trực tiếp và cởi mở vào đúng ngày tình nhân.

Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chia sẻ những thông tin riêng về đời tư, cá nhân, chuyện tình yêu, cuộc sống gia đình cũng như kế hoạch đám cưới trong tương lai gần.

Buổi livestream sẽ được chia sẻ trực tiếp trên trang Giải trí VietNamNet cũng như Fanpage của VietNamNet. 

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”