Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ tư, 15/2/2017 8:59 GMT+7

Bị chê tại Giọng hát Việt, Tóc Tiên bức xúc phản pháo

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

The Voice – Giọng hát Việt 2017” tập 1 đã được phát sóng vào ngày 12/2 vừa qua. Bên cạnh những phần dự thi của 12 thí sinh xuất sắc, sự chênh lệch trình độ chuyên môn của dàn giám khảo khiến dư luận tranh cãi. Thêm vào đó, trang phục của HLV cũng khiến công chúng không mấy hài lòng.

Bị chê tại Giọng hát Việt, Tóc Tiên bức xúc phản pháo
Tóc Tiên là HLV trẻ nhất trong chương trình Giọng hát Việt 2017

Trước những phản hồi tiêu cực, Tóc Tiên đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: “Hiền lành thì bảo giả tạo. Tăng động thì bảo lố lăng. Đơn giản thành ra nhạt nhòa. Khôn khéo lại kêu thâm hiểm. Ý kiến khen, chê mình tôn trọng nhưng khi bạn dùng từ 'con – thằng – tên HLV' thì bạn thật rẻ tiền trong mắt mình! Nhờ The Voice mà nhận ra mặt người”.

Bị chê tại Giọng hát Việt, Tóc Tiên bức xúc phản pháo
Trang phục của dàn HLV Giọng hát Việt bị cộng đồng mạng cho là không phù hợp

Những chia sẻ của Tóc Tiên nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Đa số khen ngợi sự thẳng thắn của nữ ca sĩ và động viên cô nỗ lực chứng tỏ bản thân mình trong những phần thi tiếp theo của “The Voice – Giọng hát Việt 2017”.

THẾ GIỚI SAO
Vạch trần bộ mặt "sống ảo" của Ngọc Trinh Sĩ diện hão- Đó là bệnh của người đẹp Ngọc Trinh. Chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã đi vào dĩ vãng nhưng "vòng eo 56" vẫn muốn thể hiện mình là người giàu sang, chơi hàng hiệu.
THỜI TRANG
Sắm ngay 10 mẫu đầm công sở cho quý cô U30 Đầu mùa hè, các nhà thiết kế thời trang bắt đầu cho ra đời nhiều bộ trang phục đẹp và độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu mặc đẹp của nàng trong mùa mới.
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
PHIM ẢNH
Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như "Cô Dâu 8 Tuổi" Như nhà sản xuất thông báo trước đây, cuối cùng phim hình sự trinh thám dài 1100 tập của Việt Nam cuối cùng đã chính thức ra mắt, mở đầu cho 3 năm phát sóng liên tục
TỔNG HỢP
Siêu mẫu Hà Anh “đập tan” tin đồn trở thành HLV The Face 2017 Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân về chuyện cô có ngồi ghế nóng mùa thứ 2 của The Face hay không.