Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ năm, 16/2/2017 9:24 GMT+7

Madonna nhận nuôi cặp song sinh 4 tuổi người Malawi

Nguồn: Theo Nguoiduatin
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Theo Dailymail, cặp song sinh 4 tuổi này sinh ra tại quốc gia Đông Phi và chính thức được Madonna nhận nuôi vào ngày 7/2 vừa qua.

Không lâu sau khi nhận con nuôi, Madonna hào hứng khoe ảnh hai bé trên Instagram. Bức ảnh cho thấy cặp song sinh 4 tuổi và mẹ đang dạo bước trên con đường làng gồ ghề.

Cặp song sinh mới được nữ hoàng nhạc Pop Madonna nhận nuôi.

"Tôi có thể chính thức khẳng định mình đã hoàn thành quá trình nhận nuôi hai chị em song sinh ở Malawi và tôi đang ngập tràn niềm vui khi các bé đã trở thành một phần của gia đình chúng tôi. Tôi biết ơn sâu sắc tới những người ở Malawi đã giúp tôi làm được điều này. Cảm ơn bạn bè, gia đình và mọi người đã luôn yêu thương, ủng hộ tôi", Madonna chia sẻ niềm hạnh phúc khi có thêm con.

Madonna từng nhận nuôi hai bé là David Banda và Mercy James, hiện 11 tuổi. Như vậy với việc nhận nuôi hai bé Esther và Stella, gia đình ngôi sao này sẽ có 4 đứa con nuôi dễ thương.

Nữ hoàng nhạc Pop có hai con đẻ là con trai Rocco Ritchie, 16 tuổi và con gái Lourdes Leon, 18 tuổi.

Dưới đây là những hình ảnh về cặp song sinh Madonna mới nhận nuôi.

Madonna và cặp song sinh mới nhận nuôi hạnh phúc dạo chơi.

Madonna đón cặp song sinh bằng máy bay riêng.

Madonna và hai con nuôi David Banda và Mercy James.

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.