Giải Trí Thế Giới Sao
Thứ sáu, 17/2/2017 9:34 GMT+7

Phản ứng của Brad Pitt trước tin đồn Angelina Jolie có người mới

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Sự việc bắt đầu từ tháng 9/2016, Angelina Jolie nộp đơn ly hôn và đối diện với quãng thời gian hết sức khó khăn. Trên mạng xã hội, một vài tin đồn đã bắt đầu xuất hiện cho rằng cô và nam tài tử Jared Leto đã liên lạc vài lần trước khi đi ăn tối cùng nhau ở Los Angeles.

Giới truyền thông Mỹ tiết lộ cả hai đã không ít lần gặp riêng, thậm chí bất cứ lúc nào có thể mỗi tuần, trong suốt 5 tháng qua. Tin đồn Angelina Jolie có tình mới thực sự gây sốc, đặc biệt vì đó là ‘Joker’ Jared Leto. Nam tài tử được suy đoán là đã đồng hành và giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn hậu ly hôn, từ đó mà mối quan hệ của cả hai trở nên thân thiết hơn.

Phản ứng của Brad Pitt trước tin đồn Angelina Jolie có người mới
Brad Pitt và Angelina Jolie.

Tuy nhiên theo Hollywood Life, Brad Pitt vẫn luôn cãi nhau với Jolie vì Jared Leto trong những năm qua. Anh thậm chí cảm thấy bị đe doạ bởi Jared và gần như không thể tin tưởng Jolie nếu có liên quan đến Jared. Về phía Angelina Jolie, cô được cho là thường đề cập đến Jared, chẳng hạn như cô thích làm việc cùng anh hay chàng ‘Joker’ tài hoa đến thế nào. Chính vì thế, Brad Pitt không hề bị sốc nếu vợ cũ thực sự đang hẹn hò với Jared Leto vì anh vẫn tin rằng cô đã phải lòng nam diễn viên 45 tuổi.

Sau ly hôn, Brad Pitt cũng được cho là đang hẹn hò với nữ diễn viên Kate Hudson.

Jared Leto là nam diễn viên nổi tiếng đào hoa, từng cặp kè với không ít người đẹp trong làng giải trí. Jared từng đóng chung với Angelina Jolie trong Girl, Interrupted (1999), Alexander (2004) và với Brad Pitt trong Fight Club (1999).

THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”