Thứ 3 Ngày 30/5/2017 Diễn đàn Liên hệ

Sơn Tùng cảm ơn fan, liên tục thốt lên 'quá tuyệt vời'

TheoTheo Vietnamnet
Logoclock10:29 17/2/2017

Sau 3 ngày ra mắt, MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP đã đạt hơn 17 triệu lượt xem. Trước đó, sản phẩm âm nhạc này đã đứng vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng MV xem nhiều nhất trong ngày do Kword.net thống kê.

"Nơi này có anh" cũng đánh bật một loạt những sản phẩm ra mắt cùng thời điểm. Thậm chí, bài hát này còn vượt mặt nhiều tên tuổi lớn của thế giới như Ed Sheeran, Shakira, Taylor Swift...

Sơn Tùng cảm ơn fan, liên tục thốt lên 'quá tuyệt vời'

"Nơi này có anh" của Sơn Tùng M-TP đứng số 1 trong bảng xếp hạng MV được xem nhiều nhất sau 24 giờ. 

Trong đoạn livestream, Sơn Tùng thể hiện niềm vui khi bài hát mới đạt số view khủng. Chính M-TP cũng bất ngờ khi chỉ trong vòng 24 giờ, "Nơi này có anh" đạt hơn 7 triệu lượt xem, một con số kỷ lục của ca sĩ Việt Nam. Anh liên tục thốt lên: "Quá tuyệt vời!".

Khi biết tin "Nơi này có anh" phá kỷ lục của MV "Lạc Trôi", Sơn Tùng M-TP không giấu nổi cảm xúc vui mừng: “Thật sự Tùng quá hạnh phúc. Đối với Tùng, khi bắt tay vào làm bất kỳ sản phẩm nào, Tùng đều muốn chúng phải thật sự tốt nhất vì đó là cách mà Tùng tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình. Đối với Tùng, cảm giác sung sướng nhất chính là vượt qua được bản thân mình. Một lần nữa, Tùng xin gửi lời cám ơn chân thành đến mọi người vì đã luôn ủng hộ Tùng”.

Kết quả này có được một phần nhờ lượng fan hùng hậu ngồi "cày view" cho anh. Các Sky - cộng đồng fan trung thành của Sơn Tùng - đã kêu gọi nhau "cày view" nhằm đưa clip của thần tượng lọt top xem nhiều nhất.

# #