Giải Trí Thời Trang
Thứ tư, 11/1/2017 11:22 GMT+7

Các mẫu váy áo cho nàng mê đồ thêu tay

Bản in ấn Email
Cỡ chữ

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay

Chọn áo dài để phát triển thương hiệu thời trang, nhà thiết kế Nguyễn Lan Chi tạo nên điểm nhấn riêng về phong cách bởi việc cách tân trang phục truyền thống và đầu tư cho hoạ tiết thêu tay cầu kỳ.

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-1
cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-2

Bộ sưu tập 'Seasons of Love' dành cho mùa xuân năm nay được tô điểm bằng hình ảnh của chim chóc, hoa lá và đặc biệt là hình ảnh những chú gà - biểu tượng của năm Đinh Dậu.

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-3
cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-4

Những cánh hoa đào, hoa mai cũng được cách điệu và xử lý tinh tế để giúp áo dài cách tân trở nên 'hút mắt' hơn.

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-5
cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-6

Chuyên sử dụng các chất liệu vải bố mỏng, vải lilen... ở mùa thời trang 2017, Nguyễn Lan Chi chọn thêm vải nhung hot trend.

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-7
cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-8

Cùng với áo dài cổ trụ, tay lửng, nhà thiết kế còn khai thác thêm nhiều dáng váy hai dây, váy suông, váy cổ yếm mang lại hình trẻ trung, cá tính cho bạn gái.

cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-9
cac-mau-vay-ao-cho-nang-me-do-theu-tay-10

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Nguyễn Thanh Long, stylist Nguyễn Uyên, người mẫu Trần Nguyễn Minh Nghi 

Theo go.vn

THẾ GIỚI SAO
Lý Nhã Kỳ bất ngờ tiết lộ người chăm sóc mình suốt những năm qua Thật không ngờ Lý Nhã Kỳ đã công bố chính thức người đàn ông đã chăm sóc mình trong nhiều năm qua cùng với hình ảnh tình tứ
THỜI TRANG
LÀM ĐẸP
Chuyên gia thẩm mỹ phân tích vẻ đẹp Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh Theo bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thị Hồng Loan, Hoa hậu Việt Nam 2016 có thể không đạt tỉ lệ vàng của khuôn mặt theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nhưng thần thái, sắc vóc tươi đẹp của cô xứng tầm danh hiệu cao quý này.
ÂM NHẠC
Nhờ ‘Lạc Trôi’, Sơn Tùng MTP đạt nút vàng Youtube Chạm mốc 1 triệu lượt người theo dõi trên Youtube, Sơn Tùng MTP chính thức nhận được nút Play vàng từ Youtube.
PHIM ẢNH
TỔNG HỢP