Giải Trí Thời Trang
Thứ sáu, 10/2/2017 10:26 GMT+7

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Trái ngược hoàn toàn với những hình ảnh gợi cảm sôi động thường thấy trong các sản phẩm của mình, với MV “Bánh trôi nước”, Hoàng Thuỳ Linh đã chứng minh cho người hâm mộ thấy sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của mình.

Khởi đầu với một bài thơ vỏn vẹn 4 câu của bà Chúa thơ Nôm – Hồ Xuân Hương được nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phổ nhạc mà Hoàng Thuỳ Linh đã có dịp giới thiệu với khán giả trong phần thi World Music của “Hoà âm ánh sáng”, Hoàng Thuỳ Linh đã tái hợp cùng đạo diễn Phù Nam và Blaze Production để thực hiện phần hình ảnh độc đáo cho music video “Bánh trôi nước”.

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

MV "Bánh trôi nước” đã tạo thành một câu chuyện kể trừu tượng về phận “ba chìm bảy nổi" của người phụ nữ.

MV “Bánh trôi nước”, một sản phẩm kỳ công với 4 ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm.

Những cảnh quay huyền ảo, kết hợp cùng ca khúc đậm chất Á Đông của “Bánh trôi nước” và phần hoà âm của DJ Triple D đã làm nên một thể thống nhất tạo thành một câu chuyện kể trừu tượng về thận “ba chìm bảy nổi" của người phụ nữ.

 

Lựa chọn thực hiện MV “Bánh trôi nước”, Hoàng Thuỳ Linh đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường và cũng của chính cá nhân mình.

Hoàng Thuỳ Linh đang dần muốn hoàn thiện bản thân, có thể dung hoà được hai góc cạnh trong âm nhạc của mình là sôi động và nghệ thuật.

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Hoàng Thùy Linh không hở vẫn sexy

Thực hiện MV “Bánh trôi nước”, Hoàng Thuỳ Linh đi ngược lại với xu hướng âm nhạc sôi động, sexy hiện tại của thị trường và cũng của chính cá nhân mình.

MV “Bánh trôi nước” như một phép ẩn dụ về bản thân Hoàng Thuỳ Linh nói riêng và than phận phụ nữ Á Đông nói chung. MV như một câu chuyện đời mà người phụ nữ phải trải qua trong hành trình trui rèn bản thân.

Tuy nhiên, sau những phút chênh vênh , khó khăn, những khoảnh khắc thăng hoa, hoá thân đậm chất tâm linh của Hoàng Thuỳ Linh trong MV, là những hình ảnh tôn vinh người phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ Việt Nam.

THẾ GIỚI SAO
Mạnh Trường tiết lộ về cuộc sống vợ chồng sau màn ảnh Sau hình ảnh soái ca màn ảnh, Mạnh Trường trở về làm một người đàn ông có cuộc sống gia đình viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
TỔNG HỢP
'MC mặc hở, gợi dục sẽ bị cấm dẫn vĩnh viễn' Sau những động thái thắt chặt về quản lý nghề MC trực tuyến, cơ quanquản lý về văn hóa tại Trung Quốc vừa đưa ra thông báo cấm tuyệt đối việc mặc hở bạo khi lên hình.