Giải Trí Thời Trang
Thứ năm, 16/2/2017 8:56 GMT+7

Phú Quang: Có ca sĩ không rành 1 nốt nhạc cũng làm giám khảo

Nguồn: Theo Vietnamnet
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Ngày 4-5/3 và 7-8/3 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, nhạc sĩ Phú Quang lần lượt tổ chức đêm nhạc "Những bài ca cho em khi mùa xuân nắng nhạt" và "Những bản tình ca dành cho em" với các nhạc phẩm của Trịnh Công Sơn - Đoàn Chuẩn - Ngô Thụy Miên - Phú Quang.

Các chương trình có sự tham gia trình diễn của: NSND Trung Đức, Thanh Lam, Ngọc Anh (3A), Tấn Minh, Trọng Tấn, Minh Thu, Trần Mạnh Tuấn (saxophone), Bùi Công Duy (violin), Trinh Hương (piano), ca sĩ Minh Chuyên… Dẫn chương trình là NSND Lê Khanh.

Với câu hỏi: Các nhạc sĩ Nguyễn Cường, Trần Tiến, Phó Đức Phương thường khá kén chọn ca sĩ hát nhạc của mình còn Phú Quang có vẻ dễ tính hơn?, nhạc sĩ Phú Quang nói: "Để nói về khó tính và dễ tính, tôi thừa nhạy cảm để phán đoán được điều này. Nhưng tôi tin vào cảm quan của chính mình.

 
Clip chia sẻ của nhạc sĩ Phú Quang

Bạn có thể thấy ca sĩ Minh Thu xa lạ với âm nhạc của tôi, nhưng cứ nghe thử một lần. Cá nhân tôi thấy cô ấy hát nhạc của mình hay. Còn nếu sau đêm nhạc lần này, cảm nhận của tôi sai có nghĩa là tôi chỉ mời cô ấy một lần".

Liên quan đến âm nhạc, nhạc sĩ Phú Quang cũng bày tỏ đã đến lúc cần phải thiết lập trật tự vì theo ông có những người hát chưa rành một nốt nhạc nhưng cũng ngồi làm giám khảo.

"Tôi từng cố nghiến răng xem vài chương trình nhưng sau đó không thể cố được vì bản thân ca sĩ hát đã sạch nước cản đâu mà đòi dạy dỗ thí sinh", nhạc sĩ Phú Quang chia sẻ.

Phú Quang: Có ca sĩ không rành 1 nốt nhạc cũng làm giám khảo
Nhạc sĩ Phú Quang, NSND Lê Khanh, ca sĩ Tấn Minh và Minh Thu.

Sự ra đi của nhạc sĩ Quang Lý có tạo nên khoảng trống nào trong âm nhạc Phú Quang?, trước thắc mắc này, nhạc sĩ Phú Quang nói: "Khi biết tin Quang Lý ra đi tôi đã mua vé máy bay vào TP.HCM viếng nhưng sau đó bị cảm nặng nên chỉ gửi vòng hoa viếng. Quang Lý ra đi là sự mất mát của âm nhạc Việt Nam không chỉ với riêng âm nhạc của tôi. 

Tôi với anh Quang Lý vốn thân thiết và chính tôi là người đầu tiên xóa cho Quang Lý ranh giới khi mọi người nói Quang Lý hát thua Ngọc Tân. Rõ ràng dòng của Quang Lý mềm mại hơn, trìu mến hơn, có thể không có những "món đòn" như Ngọc Tân nhưng ở anh có sự chân thành, giản dị và ai nghe kỹ sẽ thấy Quang Lý hát dịu dàng" - nhạc sĩ Phú Quang nói.

THẾ GIỚI SAO
Vạch trần bộ mặt "sống ảo" của Ngọc Trinh Sĩ diện hão- Đó là bệnh của người đẹp Ngọc Trinh. Chuyện tình của Ngọc Trinh và Hoàng Kiều đã đi vào dĩ vãng nhưng "vòng eo 56" vẫn muốn thể hiện mình là người giàu sang, chơi hàng hiệu.
THỜI TRANG
Sắm ngay 10 mẫu đầm công sở cho quý cô U30 Đầu mùa hè, các nhà thiết kế thời trang bắt đầu cho ra đời nhiều bộ trang phục đẹp và độc đáo nhằm phục vụ nhu cầu mặc đẹp của nàng trong mùa mới.
LÀM ĐẸP
HLV gym: Đánh bay 1 cân mỡ cần 'đốt' 39 bát cơm Muốn giảm 1kg mỡ, cơ thể cần phải đốt đến 7.000kcal, tương đương với 20 buổi tập chăm chỉ và năng lượng từ 39 bát cơm.
ÂM NHẠC
PHIM ẢNH
Phim Việt Nam có độ dài nghìn tập như "Cô Dâu 8 Tuổi" Như nhà sản xuất thông báo trước đây, cuối cùng phim hình sự trinh thám dài 1100 tập của Việt Nam cuối cùng đã chính thức ra mắt, mở đầu cho 3 năm phát sóng liên tục
TỔNG HỢP
Siêu mẫu Hà Anh “đập tan” tin đồn trở thành HLV The Face 2017 Siêu mẫu Hà Anh đã có những chia sẻ trên trang facebook cá nhân về chuyện cô có ngồi ghế nóng mùa thứ 2 của The Face hay không.