Giải Trí Tổng Hợp
Thứ sáu, 03/2/2017 16:26 GMT+7

Nicki Minaj bị trộm đột nhập, lấy trang sức

Nguồn:
Bản in ấn Email
Cỡ chữ

Cảnh sát Los Angeles - Mỹ ngày 2-2 xác nhận thông tin rằng trộm đột nhập nhà của Nicki Minaj. Vụ trộm xảy ra cách đây không lâu.

Nicki chưa hết vận rủi
Nicki chưa hết vận rủi

Cô bị trộm đột nhập

Chúng không chỉ lấy trang sức, một số tài sản khác mà còn lục tung mọi thứ, làm lộn xộn nhà cửa của nữ ca sĩ này. Cảnh sát đang xem xét lại camera an ninh để điều tra nhưng hiện chưa tìm được manh mối nào.

Nicki, 34 tuổi, không có mặt ở nhà thời điểm xảy ra vụ trộm.

Xem ra, Nicki Minaj vẫn chưa hết vận rủi đầu năm 2017. Trước đó, cô lên trang mạng xã hội Twitter xác nhận chia tay hôn phu sau gần 2 năm gắn bó. Cô khẳng định mình độc thân và sẽ toàn tâm toàn ý cho âm nhạc.

Theo M.Khuê nld.com.vn

Dòng sự kiện
THẾ GIỚI SAO
Mức cát sê không tưởng của Hoài Linh, Trấn Thành, Việt Hương Trong khi nhiều nghệ sĩ chật vật chạy show mưu sinh thì Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang có thể sống sung túc cả đời chỉ với cát xê của vài lần xuất hiện.
ÂM NHẠC
Sân chơi cho các nhạc sĩ trẻ có đang quá ‘dễ dãi'? Những năm gần đây, có khá nhiều sân chơi cho các tác giả trẻ thể hiện tài năng, gửi gắm các tác phẩm âm nhạc đến khán giả yêu.
PHIM ẢNH
Rợn tóc gáy xem những thước phim rùng rợn của phim 18+ Chất rùng rợn của tác phẩm không chỉ đến từ bầu không khí u ám, ngột ngạt và căng thẳng mà còn bởi sự hung hãn cùng cực của ma nữ Samara.
TỔNG HỢP
MC '60 phút mở' và điều không ngờ về Tạ Bích Loan “Đôi khi, qua mấy ngày họp, làm việc liên tục, tôi tự cảm thấy xấu hổ khi mình bắt đầu hụt hơi, nhưng chị Tạ Bích Loan vẫn hào hứng đến không ngờ”